TốI 19/07 có lẽ là một ngày không bao giờ có thể quên đối với 20 thực tập sinh của chương trình Produce X 101 đài Mnet. Có những điều bất ngờ đã được xảy ra sau khi ban tổ chức công bố Top 10 thực tập sinh có số phiếu bình chọn cao nhất trong đêm và X bí ẩn được công bố cuối cùng. Theo đó, Kim Yo Han đứng đầu và trở thành center. Kim Woo Seok tiếp tục duy trì hạng 2. Và cuối cùng X đã thuộc về Lee Eun Sang.

Kim Yo Han. Kim Yo Han.
Kim Woo Seok. Kim Woo Seok.
Lee Eun Sang. Lee Eun Sang.

Mặt khác, những thực tập sinh chưa bao giờ đứng trong top 10 như Kang Min Hee, Lee Han Kyul và hiếm hoi như Cha Jun Ho là ba thực tập sinh được ra mắt. Đổi lại, một số thực tập sinh xuất sắc thường có mặt trong top 10 và có xếp hạng cao, gây sức ảnh hưởng lớn kể từ khi chương trình lên sóng như Lee Jin Hyuk, Song Yoo Bin, Goo Jung Mo và Kim Min Kyu buộc phải ra về.

Lee Jin Hyuk. Lee Jin Hyuk.
Kim Woo Seok. Kim Woo Seok.

Mặc dù là Quán quân, Kim Yo Han không xuất hiện trên bảng xếp hạng tìm kiếm. Thay vào đó, giọng của UP10TION – Lee Jin Hyuk, Lee Eun Sang, Kim Min Kyu, Kim Woo Seok… đứng đầu xếp hạng tìm kiếm nóng trên cả Naver và Nate.

Lee Jin Hyuk và Lee Sang Eun ở 2 hạng đầu. Kim Min Kyu ở hạng 4. Kim Woo Seok và Nam Do Hyun lần lượt đứng 9 và 10. Lee Jin Hyuk và Lee Sang Eun ở 2 hạng đầu. Kim Min Kyu ở hạng 4. Kim Woo Seok và Nam Do Hyun lần lượt đứng 9 và 10.

Produce X 101: Lee Jin Hyuk  Kim Min Kyu đứng top tìm kiếm tại Hàn vì bị loại, Lee Eun Sang gây sốt khi là X ảnh 6Produce X 101: Lee Jin Hyuk  Kim Min Kyu đứng top tìm kiếm tại Hàn vì bị loại, Lee Eun Sang gây sốt khi là X ảnh 7

Trên Naver, từ khóa Lee Eun Sang hạng 5. Tiếp đến “Produce X 101 Lee Jin Hyuk” và “Lee Jin Hyuk” ở hạng 6 và 8. Trên Naver, từ khóa Lee Eun Sang hạng 5. Tiếp đến “Produce X 101 Lee Jin Hyuk” và “Lee Jin Hyuk” ở hạng 6 và 8.

Produce X 101: Lee Jin Hyuk  Kim Min Kyu đứng top tìm kiếm tại Hàn vì bị loại, Lee Eun Sang gây sốt khi là X ảnh 9

Cùng cổ vũ cho những thực tập sinh ra về để có có động lực tiếp tục thực hiện ước mơ nhé!