Vào ngày 02/07 vừa qua, Mnet đã phát hành một đoạn video hậu trường mới của các thực tập sinh của chương trình truyền hình Produce X 101 đài Mnet. Trong tập này, các thực tập sinh đã tham gia vào trò chơi xếp hạng tại ký túc xá. Để hiểu rõ hơn về các thực tập sinh, họ được yêu cầu trở thành nhà sản xuất quốc dân để thay đổi và tự bỏ phiếu.

Produce X 101: Các thực tập sinh bình chọn người có sức quyến rũ khó lường và người thay đổi nhiều nhất ảnh 0

Trong câu hỏi đầu tiên “Bạn nghĩ ai là người đàn ông có vẻ ngoài đẹp trai hơn những người khác?”. Song Hyung Jun trả lời: “Có lẽ là….Jin Woo? Khi cậu ấy trưởng thành, cậu ấy có thể xây dựng cơ thể của mình và tạo ra những rung cảm nam tính hơn một chút. Ngoài ra, có những khoảnh khắc cậu ấy làm trái tim em rung động”.

Produce X 101: Các thực tập sinh bình chọn người có sức quyến rũ khó lường và người thay đổi nhiều nhất ảnh 1

Ham Won Jin - thực tập sinh đến từ Starship, đang quay phim trước người bạn cùng công ty Song Hyeong Jun và Kim Min Kyu của Jellyfish Entertainment, vì vậy cậu đã nhanh chóng trả lời vui vẻ: “Không phải các cậu đâu. Em nghĩ là Nam Do Hyun của MBK. Cậu ấy trông trẻ trung nhưng trở nên rất đàn ông khi đọc rap”.

Produce X 101: Các thực tập sinh bình chọn người có sức quyến rũ khó lường và người thay đổi nhiều nhất ảnh 2

Tiếp đến, Moon Hyun Bin từ Starship chia sẻ: “Em nghĩ là Soo Hwan. Choi Soo Hwan! Em nghĩ rằng vẻ nam tính của cậu ấy rất tự nhiên. Ở chung với Soo Hwan, chúng ta có thể thấy những thứ có vẻ giống như nguồn gốc của sự nam tính”.

Produce X 101: Các thực tập sinh bình chọn người có sức quyến rũ khó lường và người thay đổi nhiều nhất ảnh 3

Kim Min Seo của Woollim đã chọn thực tập sinh Park Sun Ho đến từ sidusHQ và nhanh chóng yêu cầu anh khoe cơ bụng của mình. Sau đó, Lee Eun Sang của Brand New Music đã chọn Song Yoo Bin của The Music Works và nói rằng: “Hai ngày trước, em đến nhà Yoo Bin và ăn khoai tây chiên, khi cậu ấy đột nhiên bắt đầu đút cho em ăn. Hành động đó làm cho trái tim em rung động trong giây lát”.

Produce X 101: Các thực tập sinh bình chọn người có sức quyến rũ khó lường và người thay đổi nhiều nhất ảnh 4Produce X 101: Các thực tập sinh bình chọn người có sức quyến rũ khó lường và người thay đổi nhiều nhất ảnh 5

Cha Jun Ho đã chọn một thực tập sinh Hwang Yoon Seong của Woollim và chia sẻ: “Cậu ấy trông rất dễ thương, vì vậy em luôn nói cậu ấy 'xinh xắn', nhưng Yoon Seong thực sự là một người có nét quyến rũ rất là đàn ông đó”.

Produce X 101: Các thực tập sinh bình chọn người có sức quyến rũ khó lường và người thay đổi nhiều nhất ảnh 6

Câu hỏi thứ hai “Thực tập sinh nào có sức quyến rũ khó lường nhất?”. Nam Do Hyun đã chọn Lee Eun Sang của Brand New Music: “Anh ấy rất quyến rũ….nhưng cũng rất đáng yêu”. Son Dong Pyo của DSP Media đã chọn chia sẻ về Han Seung Woo của Plan A: “Trên sân khấu, anh ấy hát những nốt cao vút nhưng dưới sân khấu, anh ấy rất chu đáo. Em nghĩ anh ấy cho thấy một chút khác biệt ở điều đó”.

Produce X 101: Các thực tập sinh bình chọn người có sức quyến rũ khó lường và người thay đổi nhiều nhất ảnh 7Produce X 101: Các thực tập sinh bình chọn người có sức quyến rũ khó lường và người thay đổi nhiều nhất ảnh 8

Khi được hỏi: “Bạn nghĩ thực tập sinh nào làm việc chăm chỉ nhất?”.  Lee Mi Dam của AAP.Y cho biết: “Kang Hyun Soo đến từ công ty của bọn em. Em chưa bao giờ thấy anh ấy nghỉ ngơi. Ngay cả trong giờ nghỉ, anh ấy vẫn luôn hoạt động cơ thể của mình”. Sau đó, Kang Hyun Soo có câu hỏi tương tự và trả lời về bản thân.

Produce X 101: Các thực tập sinh bình chọn người có sức quyến rũ khó lường và người thay đổi nhiều nhất ảnh 9

Câu hỏi cuối cùng “Ai là người thay đổi nhiều nhất kể từ khi tất cả các bạn bắt đầu sống trong ký túc xá?”. Ham Won Jin đã trả lời về các thực tập sinh cùng công ty Starship: “Đó là Hyung Jun của bọn em! Đã có lúc cậu ấy không thể nói bất cứ điều gì, nhưng cậu ấy đã thay đổi rất nhiều. Bây giờ miệng Hyung Jun hoạt động không ngừng nghỉ nhưng cậu ấy đã tự tin hơn rất nhiều nên em nghĩ nó tốt. Em mừng cho cậu ấy”.

Produce X 101: Các thực tập sinh bình chọn người có sức quyến rũ khó lường và người thay đổi nhiều nhất ảnh 10

Kim Dong Yoon của Woollim chia sẻ: “Bạn không thể quên Jun Ho của bọn mình! Cha Jun Ho sẽ nói chuyện rất nhiều khi ở cùng với các thực tập sinh cùng công ty, nhưng cậu ấy trở nên rất im lặng khi chúng tôi bắt đầu đến đây. Gần đây cậu ấy đã quay một video, điều đó khiến mọi người thực sự ngạc nhiên khi xem. Thành thật mà nói, tính cách thực sự của Jun Ho trong sáng hơn rất nhiều so với hiện tại, vì vậy xin hãy chờ đợi cậu ấy trong tương lai”.

Produce X 101: Các thực tập sinh bình chọn người có sức quyến rũ khó lường và người thay đổi nhiều nhất ảnh 11

Mời các bạn đón xem tập tiếp theo của Produce X 101 được phát sóng vào tối thứ Sáu hàng tuần trên đài Mnet!