Giải Trí

Giải Trí

Xuất hiện cùng Thanh Hà trong đêm nhạc, Phương Uyên nhắn nhủ: 'Khi yêu đừng hỏi ngày mai ra sao'

Team Giải Trí
Chia sẻ

Khán giả đắm chìm bởi giọng hát của Thanh Hà - Phương Uyên cùng những câu chuyện đầy cảm xúc.

Tối 10/6, Thanh Hà - Phương Uyên có một đêm nhạc diễn ra đầy cảm xúc. Sau MV Có nhau có cả thế giới, cả hai quyết định làm đêm nhạc giới thiệu album cùng tên gồm 11 ca khúc do Phương Uyên sáng tác để tri ân tới khán giả đã đồng hành cùng cặp đôi trong suốt hành trình dài vừa qua. Đây là dịp để Thanh Hà - Phương Uyên có cơ hội để trò chuyện cùng khán giả, nói ra những tâm sự của bản thân.

Tối 10/6, Thanh Hà - Phương Uyên có một đêm nhạc diễn ra đầy cảm xúc.

Trong đêm nhạc, Phương Uyên đệm đàn cho Thanh Hà hát. Nhạc sĩ không ngại dành lời "có cánh" cho Thanh Hà cũng những cử chỉ thân thiết. Phương Uyên chia sẻ: "Khi yêu đừng có hỏi ngày mai ra sao vì không ai biết ngày mai thế nào. Chúng ta hãy sống trọn trong khoảnh khắc này. Thanh Hà là người nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu sẽ khác hẳn với ngoài đời. Hà hát rất hay, tiếng hát của Hà làm tôi rất xúc động".

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc lần này, nhạc sĩ Phương Uyên mong muốn khán giả đồng cảm với bài hát. Bởi, khán giả sẽ bắt gặp được những câu chuyện rất đỗi giản dị diễn ra thường ngày mà nhạc sĩ gửi gắm qua lời bài hát. 

Đây là dịp để Thanh Hà - Phương Uyên có cơ hội để trò chuyện cùng khán giả, nói ra những tâm sự của bản thân.

Xuất hiện trong chương trình còn có sự góp mặt của MC Trác Thúy Miêu. ngồi dưới hàng ghế khán giả, Trác Thúy Miêu không khỏi xúc động những câu chuyện mà Thanh Hà tâm sự. Là người chứng kiến thăng trầm mà nữ ca sĩ từng trải qua, trong đêm nhạc Trác Thúy Miêu kể: "Tôi còn nhớ lần đầu tiên tôi gặp lại Hà, Hà nắm chặt tôi và nói: 'Hà tăng cân người ta nhìn kìa, khán giả còn yêu chúng ta không?'. Khi đó, tôi nó với động viên Hà rằng, Hà là nghệ sĩ khán giả nhìn là đương nhiên".

Trong đêm nhạc, Thanh Hà tiết lộ bản thân cô từng trải qua cảm giác tự ti về ngoại hình đến mức trầm cảm. Thanh Hà kể: "Hạnh phúc mà tôi có được ngày hôm nay, tôi muốn cho tất cả mọi người đều thấy. Tôi nghĩ mình nợ khán giả một món nợ mà 4 năm nay tôi phải trốn. Khi cơ thể béo phì, tôi rơi vào trạng thái trầm cảm, rất xấu hổ và tự ti. 

Ngoài việc đi hát là đam mê, nuôi sống bản thân thì tôi chạy trốn tất cả mọi thứ. Nhưng chỉ có duy nhất một người nói cái gì đi chăng nữa thì ngày hôm sau tôi làm được hết. Tôi giảm cân vì có tình yêu. Tình yêu quan trọng với tôi, nếu không có tình yêu tôi cũng không hát được".

Khán giả sẽ bắt gặp được những câu chuyện rất đỗi giản dị diễn ra thường ngày mà nhạc sĩ gửi gắm qua lời bài hát. 

Đây là dịp hiếm hoi mà Trác Thúy Miêu được ngồi hàng ghế khán giả quan sát bạn mình trên sân khấu. Cô nghẹn ngào: "Cảm giác của một nghệ sĩ đứng sân khấu, ánh sáng làm chúng tôi không thấy rõ một ai, dường như chỉ có một mình. Người nghệ sĩ đứng hào quang sân khấu có sự trừng phạt về mặt trái của nó, không nhìn thấy ai bên cạnh mình cả. Để bước vào hành tinh đó cần có một người đứng trong vùng ánh sáng đó.

Hôm nay, Hà đã trở lại, tiếng hát đã đẹp trở lại, những nhạc phẩm đã ngân lên. Khi tôi gặp lại Hà sau một số ồn ào, có một tia sáng làm tôi tin rằng bạn tôi vẫn ổn. Không chỉ có âm dương mới ghép lại với nhau mà người ta có thể ghép lại với nhau bằng những vết thương lòng".

Trác Thúy Miêu có những chia sẻ đầy xúc động về Thanh hà trong đêm nhạc.
Đêm nhạc của Thanh Hà - Phương Uyên diễn ra suôn sẻ, đọng lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả.

Chương trình đưa khán giả tạm rời xa cuộc sống của hiện tại để đắm chìm vào giọng hát, âm nhạc và những câu chuyện kể của Thanh Hà - Phương Uyên. Đêm nhạc của Thanh Hà - Phương Uyên diễn ra suôn sẻ, đọng lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả.

Xem thêm: Nhạc sĩ Phương Uyên: 'Tôi cảm thấy may mắn vì gặp được Thanh Hà...'

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN