Giải Trí

Phương Thanh: 'Tôi đi tình nguyện viên là chẳng biết sợ, đừng gieo tâm lý nặng nề thêm'

Quá Hải
Chia sẻ

Saostar - Ca sĩ Phương Thanh có những trải lòng khi bị cộng đồng mạng gieo rắc cảm xúc tiêu cực.

Ca sĩ Phương Thanh là một trong những nghệ sĩ có hoạt động thiện nguyện hăng hái trong suốt thời gian Sài Gòn "đổ bệnh". Mới đây, giọng ca Trống vắng có bài đăng trên trang cá nhân chia sẻ quan điểm về công việc làm tình nguyện viên. 

Phương Thanh mong cộng đồng mạng hãy truyền nguồn năng lượng tích cực cho cô và mọi người. 

Theo đó, nữ ca sĩ gặp không ít ý kiến tiêu cực gây ảnh hưởng tâm lý trong quá trình đi hoạt động. Phương Thanh thẳng thắn bày tỏ: "Chanh đi tình nguyện viên phụ tuyến trên là chẳng biết sợ gì mới dám đi 4 tháng nay. Ngay cả team tình nguyện viên cũng vậy, đồng lòng.

Chanh hiểu được cung mạng, phúc đức, nhiệm vụ và tình yêu của mình với bà con như thế nào, Chanh mới đi. Trước khi đi phụ tuyến đầu, Chanh xác định trước lỡ bị F0 thì đi luôn vào bệnh viện dã chiến phụ bác sĩ luôn.

Sống c.hết nó có số mệnh hết rồi, Chanh không bao giờ bị gì đâu cả nhà yên tâm. Đừng gieo thêm tâm lý nặng nề cho Chanh kiểu như: 'Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ', 'Em không muốn chị bị giống PN',...

Dừng giùm Chanh những cảm xúc như vậy. Tinh thần lạc quan, tích cực lúc này rất quan trọng. Nếu không thể chạy ra phụ tuyến đầu, thì hãy động viên tinh thần Chanh đủ rồi. Nếu như Chanh nói đây mới là sở trường của Chanh, thì mọi người tin không?".

Bài chia sẻ của nữ ca sĩ. 

Theo chia sẻ, trước khi bắt đầu quyết định làm tình nguyện viên hỗ trợ tuyến đầu, Phương Thanh đã chuẩn bị sẵn tâm lý nếu không may nhiễm Covid-19, cô sẽ vào bệnh viện để phụ giúp y bác sĩ. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ tin rằng "sống c.hết có số mệnh", nên đừng gieo rắc cảm xúc tiêu cực. Thay vào đó, hãy truyền tải năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan đến mọi người. 

Xem thêm: Hậu ly hôn, vợ cũ Hoàng Anh 'cảm phục' trước sự văn minh giữa Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN