Phương Nga thừa nhận đẹp lên nhờ dao kéo, không thông thạo đủ 3 ngoại ngữ như lời đồn

MigiĐăng lúc

Thay vì những người đẹp khác tìm cách lảng tránh, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã thẳng thắn thừa nhận về vấn đề dao kéo và tin đồn liên quan đến trình độ học thức, ngoại ngữ của bản thân.

Phỏng vấn hoa hậu Phương Nga

Thấm thoắt đã gần 3 năm trôi qua kể từ khi Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga chính thức được tại ngoại sau hơn 1 năm ròng rã tranh đấu trong vụ án tình - tiền với đại gia Cao Toàn Mỹ. Giờ đây, người ta vẫn chưa thể nào quên được một Phương Nga mặt mộc với đôi mắt kiên cường, đầy nghị lực và niềm tin khi đứng sau vành móng ngựa trong những phiên tòa.

Phương Nga thừa nhận đẹp lên nhờ dao kéo, không thông thạo đủ 3 ngoại ngữ như lời đồn

Gần 3 năm sau khi vụ án kết thúc, Phương Nga của ngày hôm nay đã sống trầm lặng, khép mình hơn, chỉ thỉnh thoảng tham gia một vài hoạt động giải trí. Tuy nhiên, những lời đồn, khen ngợi và cả tai tiếng trước kia của cô vẫn là điều khiến không ít người tò mò, bàn tán xôn xao. Trong đó, nhan sắc cũng là một trong những đề tài nổi cộm nhất.

Nhan sắc Phương Nga sau khi kết thúc vụ kiện.

Nhiều người cho rằng hoa hậu Phương Nga khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 có nhan sắc khác biệt, thậm chí kém xinh hơn nhiều so với bây giờ. Vì thế, có ý kiến nghi ngờ Phương Nga đã lợi dụng dao kéo để trùng tu diện mạo, giúp cô ngày một xinh đẹp hơn.

Phương Nga sau và trước khi đăng quang.

Trả lời nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ trong một buổi phỏng vấn mới đây của Saostar, người đẹp sinh năm 1987 thẳng thắn thừa nhận:”Có. Tôi phẫu thuật thẩm mỹ ở một mức độ vừa phải. Tôi cảm thấy thừa nhận những khuyết điểm của mình và cải thiện khuyết điểm đó là điều nên làm” - Phương Nga giải thích thêm.

Bên cạnh đó, profile khi tham gia cuộc thi Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 của Phương Nga có ghi cô nàng thông thạo 3 thứ tiếng (ngoại ngữ). Tuy nhiên, cô nàng phủ nhận thông tin này là sai sự thật. Phương Nga cho biết, cô chỉ thành thạo tiếng Nga, tiếng Anh và tiếng mẹ đẻ. Vì vậy, chỉ có thể nói rằng cô biết 2 ngoại ngữ mà thôi.

Phương Nga thừa nhận bản thân chỉ thành thạo 2 ngoại ngữ chứ không phải 3 như lời đồn.

Nhắc đến những lời đồn về một hoa hậu có quá khứ lừng lẫy ở chốn ăn chơi sa đọa, cặp với đại gia lớn tuổi rồi công khai hợp đồng tình ái, Phương Nga chia sẻ:“Tôi hiểu cảm giác khi bị bủa vây bởi rất nhiều thông tin mà không có một căn cứ, cơ sở nào để xác nhận thật giả. Chính tôi cũng đã từng ở trong hoàn cảnh như vậy, và tôi đã lựa chọn những thông tin sai sự thật khiến bản thân và cả người thân để gánh chịu hậu quả nặng nề”.

Phương Nga cho biết, việc giải thích thông tin nào đúng, thông tin nào sai hiện tại với cô đã không còn ý nghĩa:“Tôi không muốn giải thích về vấn đề này bởi khi làm điều gì đó, bạn phải có bằng chứng xác thực. Tôi không muốn dùng lời nói để giải thích cho việc mà bản thân không có cơ sở xác đáng. Thứ 2, cho dù tôi có giải thích hay không thì việc này cũng không đem đến một giá trị thiết thực gì cho những người mà mình có lỗi với họ, hoặc họ có ơn với mình.

Tôi chỉ muốn gửi gắm một câu: Có thể đối với Nga thì mọi người không cần thiết phải xác thực. Mọi người có thể nghĩ những thông tin không đúng về Nga, điều đó không sao cả. Nhưng đối với những gì thực sự đem lại hệ lụy cho bản thân bạn thì mong mọi người hãy cẩn thận, xác nhận thông tin dù chúng có xuất phát từ những người bạn tin tưởng như thế nào đi chăng nữa” - Người đẹp chia sẻ.

Mỹ nhân sinh năm 1987 giờ đây chỉ tìm kiếm sự an yên, mong muốn sống một cuộc đời ý nghĩa thay vì ganh đua, giải thích với thiện hạ về bản thân hay sự thật về những việc mình từng làm trong quá khứ.

BÀI VIẾT

Migi