Tối 15/5, đông đảo các sao Việt gồm Hoa hậu Phương Khánh, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Á hậu Nguyễn Thị Thành, Chí Tài, Thúy Nga, Hiếu Hiền, Khánh Vân,… đã cùng nhau tham dự một sự về áo dài tại TP HCM.

Xuất hiện tại sự kiện, Phương Khánh thích thú với những món ăn miền Tây. Người đẹp còn thoải mái chia sẻ ngày trước cân nặng của mình từng “cán mốc” 70 trước khi trải qua giai đoạn tập luyện nghiêm khắc để có thân hình chuẩn chỉnh như hiện tại.

Phương Khánh dí dỏm cho biết, hết nhiệm kỳ Earth 2018 sẽ đi bán xôi. Phương Khánh dí dỏm cho biết, hết nhiệm kỳ Earth 2018 sẽ đi bán xôi.

Bên cạnh đó, Miss Earth 2018 cũng vui vẻ cho hay sau khi hết nhiệm kỳ, cô dự định sẽ… mở tiệm bán xôi lá chuối và các món miền Tây. Cô nàng hóm hỉnh: “Khi đó không cần giữ phom nữa mà sẽ được ăn uống thoải mái“. Người đẹp Bến Tre cho hay mình được mệnh danh là Miss Eat, nhưng hiện tại do phải giữ dáng nên hạn chế lại các sở thích ăn uống.

Clip: Phương Khánh chia sẻ điều mình dự định làm sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

Không chỉ Phương Khánh, các nghệ sĩ có mặt tại sự kiện cũng chọn cho mình những bộ áo dài đủ kiểu dáng, chất liệu và màu sắc bắt mắt:

Nghệ sĩ Chí Tài tạo dáng cùng các nữ diễn viên xinh đẹp. Nghệ sĩ Chí Tài tạo dáng cùng các nữ diễn viên xinh đẹp.
Danh hài Thúy Nga. Danh hài Thúy Nga.
NTK Việt Hùng. NTK Việt Hùng.
Diễn viên Quốc Thuận. Diễn viên Quốc Thuận.

Clip: Phương Khánh chia sẻ dự định khi hết nhiệm kỳ Miss Earth 2018 sẽ đi bán xôi ảnh 5Clip: Phương Khánh chia sẻ dự định khi hết nhiệm kỳ Miss Earth 2018 sẽ đi bán xôi ảnh 6

Các người đẹp rạng rỡ trong tà áo dài Việt. Các người đẹp rạng rỡ trong tà áo dài Việt.