Phủ nhận nâng ngực với lý do khó đỡ, Sunmi bị Knet chỉ trích giả tạo

Hạnh PhạmĐăng lúc

Sunmi nhận phải nhiều phản ứng tiêu cực từ khán giả Hàn Quốc sau khi lên tiếng về vụ nâng cấp vòng một!

Vào sáng ngày 18/12, Sunmi đã không ngần ngại lên tiếng để giải quyết những tin đồn về việc cô ấy đã tư sửa vòng một trong thời gian gần đây. Thông qua yourstory ở mạng xã hội Instagram, Sunmi chia sẻ ảnh chụp màn hình các cụm từ tìm kiếm liên quan đến mình trên Naver. Trong đó, cụm từ phẫu thuật nâng ngực của Sunmi đứng ở đầu đầu danh sách tìm kiếm.

Sunmi.

Sau đó, nữ ca sĩ cập nhật trạng thái bằng tiếng Anh: “Tôi không nâng ngực. Chỉ là, tôi vừa mới tăng cân mà thôi”, trước khi thêm một số biểu tượng cảm xúc để nhấn mạnh. Trước đây, Sunmi đã nói về việc tăng 8 kg bằng cách thay đổi chế độ ăn uống và tập thể dục.

Mặc dù đã lên tiếng giải thích, song dường như khán giả Hàn Quốc không bằng lòng với câu trả lời. Thậm chí, một số còn chỉ trích và cho rằng Sunmi đang nói dối.

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng xứ Kim Chi từ OSEN qua Nate:

1. [+308, -71] Thể loại tăng cân gì mà chỉ tăng ở ngực?

2. [+291, -56] Mọi người đều từ chối ngay cả khi họ đã làm

3. [+206, -46] Kể từ năm ngoái, đã các bài báo nói về việc Sunmi tăng cân còn nhiều hơn cả các bài hát của cô ấy, và rồi Sunmi cũng đã để lộ da thịt nhiều hơn. Cô ấy mặc áo phông về nữ quyền và tuyên bố ghét việc tình dục hóa phụ nữ nên tất cả những điều này thật mỉa mai.

4. [+31, -10] Cô ấy nói dối, đừng tin điều đó. Bức ảnh nặng 50 kg chỉ là một bức ảnh mà thôi. Tôi đặt cược 100% rằng cô ấy vẫn nặng trong phạm vi 40 kg và có thêm cả silicon nữa.

5. [+22, -5] Tôi không biết tại sao nó lại là vấn đề, cô ấy có hiểu hay không trời

6. [+18, -3] Summi có vẻ hơi giả tạo. Cô ấy bỏ ca hát để đến trường học nhưng đã quay lại, tuyên bố ghét việc quan hệ tình dục của phụ nữ nhưng luôn khoe một nửa phần ngực ra? _?

7. [+15, -4] Chà, giả sử cô ấy đã làm ngực. Đó không phải là vấn đề riêng tư sao? Chỉ vì cô ấy là người nổi tiếng không có nghĩa là cô ấy phải tiết lộ điều đó.

8. [+15, -3] Vậy nếu Sunmi đã nâng ngực thì sao? Nó không phải là một vấn đề lớn.

9. [+13, -2] Wow, không biết xấu hổ khi nói dối. Tôi có thể nói rằng Sunmi đã nâng ngực vì tôi cũng làm ㅡ

10. [+11, -0] Chà, Sunmi thực sự may mắn nếu bằng có cách chỉ tăng cân ở ngực….

11. [+11, -0] Các bạn có biết ngực có thể trông đầy đặn quyến rũ khi mặc áo lót đẩy lên, phải không nào? ^^

12. [+9, -0] Giờ nè, chị có thể chia sẻ mẹo để có thể tăng cân ở ngực thôi được không nè?

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm