Giải Trí

Phỏng vấn Mina (AOA) trước ngày tự tử: Thần tượng nữ chính 'Bán đảo Peninsula', chọn sao nam hàng đầu này làm mẫu người lý tưởng

Dịch Tỉ
Chia sẻ

Saostar - Kwon Mina đã chia sẻ về mẫu người lý tưởng, mục tiêu tương lai với BNT International trước ngày tự tử bất thành.

Vào ngày 14/08, BNT International đã chia sẻ một số hình ảnh cùng một bài phỏng vấn của cựu thành viên AOA - Kwon Mina. Trước đó, ngôi sao 26 tuổi đã trò chuyện với fan thông qua một chương trình phát sóng trực tiếp vào ngày 05/08 khi đang ở trên studio chụp ảnh. Được biết, đây là bài phỏng vấn trước khi Mina tự tử bất thành và được đưa đi cấp cứu vào ngày 08/08 vừa qua.

Qua quá trình trao đổi, mỹ nhân sinh năm 1993 đã chia sẻ về sở thích, mục tiêu và mẫu hình lý tưởng của mình. Kwon Mina trải lòng:

“Trong thời gian nghỉ ngơi, tôi đã nỗ lực để nhận lời khuyên và thậm chí còn tham gia vào buổi chụp ảnh này. Tôi cũng đang theo đuổi sở thích trang điểm của mình. Da tôi thực sự rất nhạy cảm, vì vậy tôi có xu hướng làm các loại kem trẻ hóa. Tôi bắt đầu có sở thích nghiên cứu các thành phần trang điểm, vì vậy tôi đã dành thời gian làm những việc như vậy. Đó là kiểu make up tự nhiên.

Tôi đang làm việc chăm chỉ và mơ ước trở thành CEO của một thương hiệu trang điểm cơ bản trong tương lai xa". Sau đó, Mina giải thích thêm rằng cô ấy cũng thích viết lách và vẽ vời, nhưng sở thích lớn nhất hiện tại của cô ấy là trang điểm.

Khi người phỏng vấn khen vẻ ngoài xinh xắn của Mina, cô trả lời: "Tôi luôn muốn nghe nói rằng tôi xinh đẹp. Thật sự thì tôi không được nghe điều đó thường xuyên. Vì đã trở thành một nữ diễn viên, tôi muốn nghe bình luận về diễn xuất giỏi hoặc tuyệt vời. Tôi muốn nghe những lời khen ngợi về diễn xuất của mình nhất".

Ngoài ra, Mina cũng tiết lộ hình mẫu của cô ấy là nữ ca sĩ kiêm diễn viên Lee Jung Hyun - người hiện tại đang gây sốt trong với vai nữ chính trong phim điện ảnh Bán đảo Peninsula. Bên cạnh đó, Mina nói cô ấy ước mơ trở thành người nổi tiếng sau khi nghe ca khúc Wa của Lee Jung Hyun. Tuy nhiên, Mina nhận xét rằng khoảng thời gian khó khăn trong quá trình đào tạo để trở thành ca sĩ là khi cô phải học cách chơi guitar bass.

Lee Jung Hyun.

Là một diễn viên, Mina chia sẻ rằng dự án mà cô cảm thấy gắn bó nhất là Wonderful Days đài KBS 2TV. Thực tế, Mina thích vai diễn viên trong sáng nhưng buồn bã, người theo đuổi tình yêu đơn phương. Về những vai diễn trong tương lai mà cô ấy muốn đảm nhận, Mina tiết lộ: “Tôi cũng muốn thử những vai diễn trưởng thành và buồn bã", giải thích mong muốn được đảm nhận một vai diễn tình cảm để mở rộng kinh nghiệm.

Mina nói thêm rằng cô ấy hy vọng sẽ được làm việc với nam diễn viên Hwang Jung Min trong tương lai và chọn anh là mẫu người lý tưởng của mình. Mina nói thêm rằng mẫu người lý tưởng của cô ấy là một người dễ gần và sâu sắc.

Hwang Jung Min và Kang Dong Won.

Hơn nữa, nữ diễn viên nói về phương pháp tìm kiếm hạnh phúc của bản thân. Mina giải thích rằng cô ấy luôn nghĩ về những việc làm hơn là biến suy nghĩ thành hành động. Mina bày tỏ thêm: “Những ngày này, tôi gặp gỡ mọi người, vẽ và trang điểm. Hành động thực sự quan trọng".

Mina cũng nói về việc xem phim, nghe nhạc, dọn dẹp và uống rượu khi rảnh rỗi ở nhà một mình. 

Về kế hoạch tương lai, Mina chia sẻ: “Mục tiêu của tôi là trở nên trưởng thành và khỏe mạnh hơn. Tôi muốn trở lại với tư cách là một nữ diễn viên và thể hiện sự trưởng thành của mình. Tôi đang có kế hoạch làm việc chăm chỉ cho các buổi casting và luyện tập diễn xuất trong tương lai. Tôi muốn làm việc chăm chỉ cho dù đó là phim điện ảnh, web drama, chính kịch, phim độc lập hay phim thương mại. Nếu đó là diễn xuất, thì ngay cả một vai nhỏ cũng tốt".

Cuối cùng, Mina tiết lộ rằng sự tự tin của cô đã tăng lên một chút sau khi nhận được tin nhắn ủng hộ từ nhiều người. Với người hâm mộ của mình, cô ấy chia sẻ: “Tôi luôn chân thành biết ơn và tôi xin lỗi vì tôi không thể diễn đạt tốt điều đó. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để giao lưu nhiều hơn nữa trong tương lai. Tôi thực sự biết ơn".

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ

BÌNH LUẬN