Giải Trí

Vu Hiểu Quang lên tiếng phủ nhận tin đồn ngoại tình, netizen đào lại chuyện cũ mỉa mai anh 'lượn lẹo'

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Phía Vu Hiểu Quang lên tiếng giải thích về tin đồn nam diễn viên lén lút ngoại tình sau lưng vợ - nữ diễn viên Choo Ja Huyn

Sáng 15/7, hàng loạt các trang tin tức xứ Trung lan truyền hàng loạt hình ảnh chụp được khoảnh khắc nam diễn viên Vu Hiểu Quang đi chơi ở bar đến khuya. Khi lên xe ra về một cô gái lạ mặt thản nhiên ngồi lên đùi anh, Vu Hiểu Quang vòng tay ra ôm chặt rồi họ di chuyển đi nơi khác. Tin tức này nhanh chóng leo Top 1 hotsearch xứ Trung.

Vu Hiểu Quang lên tiếng phủ nhận tin đồn ngoại tình, netizen đào lại chuyện cũ mỉa mai anh 'lượn lẹo' Ảnh 1

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng phẫn nộ bởi bao năm qua hình tượng người đàn ông chung thủy chỉ là vỏ bọc cho bản tính trăng hoa, lươn lẹo. Netizen thương cảm cho Choo Ja Huyn, từ nhỏ đến lớn cô đã chịu quá nhiều bất hạnh nay lại thêm việc chồng ngoại tình rùm beng trên mạng xã hội.

Vu Hiểu Quang lên tiếng phủ nhận tin đồn ngoại tình, netizen đào lại chuyện cũ mỉa mai anh 'lượn lẹo' Ảnh 2

Chiều cùng ngày, sau khi tin đồn ngoại tình lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn mạng xã hội, phía Vu Hiểu Quang đã có phản hồi về vụ việc. Công ty quản lý của Vu Hiểu Quang ở Hàn Quốc lên tiếng thay cho nghệ sĩ phủ nhận chuyện ngoại tình. BH Entertainment cho biết: "Đây là một sự cố xảy ra trong quá trình trở về nước sau một cuộc tụ tập với người quen vào tháng 5. Những người xuất hiện trong video là bạn bè trong giới đạo diễn và cả những người có quan hệ họ hàng với anh ấy. Chúng tôi cũng sẽ chú ý đến những hành động dễ gây ra sự hiểu lầm này".

Vu Hiểu Quang lên tiếng phủ nhận tin đồn ngoại tình, netizen đào lại chuyện cũ mỉa mai anh 'lượn lẹo' Ảnh 3
Vu Hiểu Quang và vợ

Phía Vu Hiểu Quang nói thêm cô gái ngồi lên đùi anh trong ô tô thực ra là người hàng xóm, người quen thân thiết của anh. Mặc dù lên tiếng giải thích kèm phủ nhận việc ngoại tình khi đã có gia đình đề huề nhưng tiếc rằng cư dân mạng lại chẳng ai tin những lời nói từ phía Vu Hiểu Quang.

Netizen xứ Trung mỉa mai:

- Đã có gia đình rồi liệu người quen có ngồi lên đùi được không? Lời giải thích phi logic ai mà tin được. Mất hết hình ảnh trước đây, một người đàn ông cặn bã và một cô gái vô liêm sỉ.

- Người quen nào cũng có thể ngồi lên đùi tự nhiên như vậy sao? Vớ vẩn.

- Thật kinh tởm, ngồi trên đùi là người quen? Càng nói càng thấy anh ta quá tệ bạc.

- Dù có thân quen đến mấy cũng không có ai thản nhiên ngồi vào lòng người khác phái.

- Tôi biết trước sẽ có câu trả lời cũ rích này mà.

- Đau khổ, thương cho Choo Ja Huyn

- Đúng là "tra nam" không biết xấu hổ

Vu Hiểu Quang lên tiếng phủ nhận tin đồn ngoại tình, netizen đào lại chuyện cũ mỉa mai anh 'lượn lẹo' Ảnh 4

Sở dĩ lời giải thích từ phía Vu Hiểu Quang không "lọt tai" cư dân mạng mà còn bị mọi người mỉa mai, tố cáo ngược là vì vào năm 2016 anh đã từng dính tin đồn tay nắm tay với một cô gái xinh đẹp trên đường phố. Khi bị phát giác, Vu Hiểu Quang phân trần: "Bạn đại học thân thiết hơn cả người thân trong nhà."

Liên tiếp bị tố ngoại tình, cư dân mạng càng thêm chứng cứ để khẳng định Vu Hiểu Quang là một "tra nam" lươn lẹo, đến lời chối cãi cũng không tìm được lý do nghe vừa tai. Giờ đây cư dân mạng đổ dồn sự quan tâm cho Choo Ja Huyn, cô vợ bất hạnh hết lòng vì chồng con.

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN