Giải Trí

Phía Ravi (VIXX) xác nhận hẹn hò với Taeyeon (SNSD): Vả mặt SM 'chan chát'!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Công ty quản lý GROOVL1N bất ngờ thừa nhận mối quan hệ của Ravi (VIXX) và Taeyeon (SNSD).

Vào chiều ngày 27/12, đại diện công ty quản lý GROOVL1N của Ravi (VIXX) chính thức lên tiếng xác nhận tin đồn hẹn hò giữa nghệ sĩ của mình và nữ ca sĩ thần tượng hàng đầu Taeyeon (SNSD). Phía Ravi cho biết: "Đúng là cả hai đang quen nhau. Xin tránh đưa những bài báo suy đoán sai lệch để cặp đôi có thể tìm hiểu nhau trong êm đẹp". 

SM phủ nhận Taeyeon (SNSD) hẹn hò Ravi (VIXX) Ảnh 1

Tuy nhiên, trước đó công ty quản lý  SM Entertainment đã phủ nhận mọi tin đồn với tuyên bố: "Cả hai chỉ là tiền bối - hậu bối cùng hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc. Việc họ đang hẹn hò là không đúng".

Chấn động: Khui ảnh hẹn hò của Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX) Ảnh 3

Sáng cùng ngày, Joy News 24 đưa tin Taeyeon và Ravi đã hẹn hò được một năm. Cặp chị em đã tận hưởng một buổi hẹn hò Giáng sinh ngọt ngào bên nhau tại nhà Ravi để tránh ánh mắt của mọi người cũng như giãn cách xã hội do ảnh hưởng của Covid-19. 

Vào 10h sáng Giáng sinh (25/12), Ravi đã tới khu căn hộ của Taeyeon và ngạc nhiên là, anh chàng bấm rõ mật mã thang máy để đi vào căn hộ của cô. Khoảng một tiếng sau, Taeyeon và Ravi cùng rời khỏi căn hộ. Cả hai ghé một siêu thị gần đó để mua đồ chuẩn bị cho một bữa tiệc Giáng sinh nho nhỏ. Sau đó, họ trở về nhà Ravi để mở tiệc. Trong khi di chuyển, họ gây chú ý bằng vẻ ngoài tươi tắn và ngọt ngào. 

Fan đã biết Ravi (VIXX) và Taeyeon (SNSD) hẹn hò: Phủ nhận chỉ để thử lòng như Heechul - Momo! Ảnh 9

Được biết, cả hai gặp gỡ qua sự giới thiệu của người quen vào mùa đông năm 2019. Sau đó, họ đã làm quen, xác nhận tình cảm của đối phương và bắt đầu hẹn hò.

SM phủ nhận Taeyeon (SNSD) hẹn hò Ravi (VIXX) Ảnh 3

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm