Giải Trí

Chính thức: Phía Hương Giang lên tiếng làm rõ về đoạn clip nói xấu đồng nghiệp, kể chuyện 18+

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Cuối cùng phía Hương Giang cũng đã chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn về đoạn clip đang được dân mạng lan truyền.

Sáng ngày 2/9, mạng xã hội xôn xao với đoạn clip được cho là của ca sĩ, Hoa hậu nổi tiếng kể chuyện 18+ đầy sỗ sàng, nói xấu đồng nghiệp lẫn đàn chị trong nghề. Dù clip chỉ là một đoạn ghi âm kéo dài 8 phút, tuy nhiên nhiều cư dân mạng đều nhắm vào Hoa hậu Hương Giang khi cho rằng chính nàng hậu là nhân vật trong câu chuyện này.

Xem thêm: Hương Giang bị 'réo tên' giữa ồn ào rộ clip chấn động, netizen chỉ ra nghi vấn nàng Hậu bị giả giọng?

Chính thức: Phía Hương Giang lên tiếng làm rõ về đoạn clip nói xấu đồng nghiệp, kể chuyện 18+ thô thiển Ảnh 1
Hương Giang được cho là nhân vật chính trong đoạn clip được chia sẻ.

Trước nghi vấn này, mới đây quản lý của Hoa hậu Hương Giang đã chính thức lên tiếng làm rõ lùm xùm. 

Người này viết: "Giả giọng người khác để quay những clip vui vẻ, hài hước, hát hò thì còn vui, nhưng nếu giả giọng người ta để tạo ra những chuyện mang mục đích hãm hại người khác thì không nên chút nào đâu. Mình không phải chưa từng xem các clip rất nhiều bạn nhái được giọng của Hương Giang trên TikTok hay YouTube, nhưng chưa bao giờ mình nghĩ xa tới mức như thế này. 

Dàn dựng hẳn thành 1 clip và lôi những chi tiết liên quan trong cuộc đời người khác ra tạo thành những câu chuyện không có thật như thế để mua vui hay mục đích gì khác mình không rõ, nhưng mình thấy nó đi quá xa rồi, và thậm chí nó còn tiềm ẩn một điều đáng lo ngại khác đó là hôm nay họ chỉ dàn dựng những câu chuyện tầm phào trong cuộc sống. Nếu bắt đầu có những người tin nó là thật thì ngày mai, họ dàn dựng thành nhưng câu chuyện phạm pháp, buôn bán m.a t.u.ý, m.ạ.i dâm, hay những chuyện nghiêm trọng hơn nữa…. thì sự việc sẽ thành như thế nào?".

Chính thức: Phía Hương Giang lên tiếng làm rõ về đoạn clip nói xấu đồng nghiệp, kể chuyện 18+ thô thiển Ảnh 2

Quản lý của Hương Giang khẳng định nàng hậu không phải là nhân vật chính trong đoạn clip đang được lan truyền: "Mình không biết mục đích thật sự của những người tạo ra clip này nhưng mình khẳng định, Hương Giang không có bất kì người bạn nào như thế này và bản thân Hương Giang không phải người có nhiều bạn bè, hai là không có bất kì cuộc nói chuyện nào như thế với bất kì ai vì đó cũng không phải những nội dung mà Hương Giang, bạn bè của Giang hay nói chuyện. 

Mình hy vọng những người đã làm ra chuyện này hãy dừng lại vì đó là hành động không tốt và mình không mong chuyện đó sẽ xảy ra với những người khác nữa vì với công nghệ ngày nay, giả giọng rồi chỉnh sửa nó cho giống một phần nào giọng của người người khác không phải chuyện gì khó khăn, nhưng những hậu quả bạn gây ra cho người khác lại có thể vô cùng lớn".

Chính thức: Phía Hương Giang lên tiếng làm rõ về đoạn clip nói xấu đồng nghiệp, kể chuyện 18+ thô thiển Ảnh 3

Cuối cùng, quản lý của Hương Giang cũng nhấn mạnh thêm rằng: "Để tránh câu chuyện đi xa hơn và gây loạn thông tin, mình hy vọng quý vị khán giả đừng vội tin và chia sẻ những thông tin chưa được xác minh, và tránh trường hợp tiếp tục có ai đó nặc danh khẳng định clip này có thật và họ chính là người đã ghi âm lại thì xin mời người đó công khai danh tính của mình, là bạn như thế nào, cuộc nói chuyện diễn ra ở đâu, thời gian nào cùng với ai! Mình hy vọng các kênh thông tin cũng sẽ xem xét thật kĩ để đưa những thông tin chính xác tới mọi người".

Chính thức: Phía Hương Giang lên tiếng làm rõ về đoạn clip nói xấu đồng nghiệp, kể chuyện 18+ thô thiển Ảnh 4
Chính thức: Phía Hương Giang lên tiếng làm rõ về đoạn clip nói xấu đồng nghiệp, kể chuyện 18+ thô thiển Ảnh 5
Toàn bộ bài viết quản lý Hương Giang nói rõ về đoạn clip đang được lan truyền.
Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN