Giải Trí

Phía Công Vinh - Thủy Tiên chia sẻ tiến trình vụ kiện, lên tiếng về những thông tin lan truyền trên MXH

Quá Hải
Chia sẻ

Saostar - Đại diện Công Vinh - Thủy Tiên vừa chia sẻ với SAOstar về tiến trình vụ kiện.

Hôm 22/9, phía vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã nộp đơn tố cáo doanh nhân Nguyễn Phương Hằng vì hành vi "vu khống, xúc phạm nhân phẩm, uy tín".

Luật sư Phan Vũ Tuấn (bên trái) cho biết đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin gì mới về tiến trình vụ kiện. Đồng thời khẳng định thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội là không đúng đắn. 

Mới đây, luật sư Phan Vũ Tuấn - đại diện pháp lý cho vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vừa có chia sẻ ngắn gọn với SAOstar về tiến trình vụ kiện, cũng như những thông tin tiêu cực đang lan truyền trên mạng xã hội liên quan đến vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên.

Theo đó, ông Phan Vũ Tuấn bày tỏ: "Tôi khẳng định lại một điều, đến thời điểm hiện tại chưa có thông tin nào mới liên quan đến vụ kiện của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên từ phía cơ quan chức năng".

Luật sư cũng nói thêm chưa thể trả lời chính xác thời điểm có kết quả, vì phải căn cứ theo trình tự thủ tục tố tụng của cơ quan c.ảnh sát điều tra. "Mình không thể can thiệp vào đó vì là công việc nội bộ", ông Tuấn nói. 

Trước những thông tin sai lệch đang lan truyền trên mạng xã hội liên quan đến vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên, luật sư nói: "Tất cả những thông tin đó bên chúng tôi chưa có mức độ kiểm chứng. Nên tất cả những thông tin đang được lan truyền đều không đúng đắn".

Công Vinh - Thủy Tiên.

Trước đó vào hôm 27/9, mạng xã hội bất ngờ chia sẻ rầm rộ thông tin một nữ ca sĩ Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện để đầu tư bất động sản và bị cấm xuất nhập cảnh. Tuy nhiên, chưa có thông báo chính thức nào từ phía cơ quan chức năng về vụ việc này. Một số ý kiến cho rằng đây chỉ thông tin bên lề chưa được kiểm chứng nhằm mục đích "câu view". Do đó, chúng ta cần phải sáng suốt tiếp nhận tin tức trên mạng xã hội. 

Xem thêm:  Thủy Tiên - Công Vinh tiết lộ chuyện không để lại tài sản cho con, từ nhỏ đã dạy bé sống tự lập

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN