Giải Trí

Dù đã 2 đời chồng và có con, Phi Thanh Vân vẫn được trai trẻ sinh năm 2000 tán tỉnh mỗi ngày

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Phi Thanh Vân bất ngờ tiết lộ được rất nhiều chàng trai 'săn đón'.

Mới đây, Phi Thanh Vân đã có những chia sẻ về quan điểm trong tình yêu của cô. Người đẹp cho biết, trong tình yêu cô không quan trọng tuổi tác nên lúc nào cũng được nhiều chàng trai để mắt tới. Thậm chí, Phi Thanh Vân còn cho biết đến hiện tại có những chàng trai nhỏ hơn cô gần 20 tuổi vẫn nhắn tin gạ gẫm, tán tỉnh.

Xem thêm: Lộ bằng chứng Sơn Tùng sắp kết hôn, trùng khớp với tâm thư mà nam ca sĩ từng chia sẻ cách đây nhiều năm?

Tuy nhiên, Phi Thanh Vân cũng cho biết ở thời điểm hiện tại đã có con và từng trải qua 2 lần đò nên không thể đi quá xa.

Lời chia sẻ của Phi Thanh Vân nhận được nhiều sự chú ý. Có vẻ sau những đổ vỡ trong 2 cuộc hôn nhân, Phi Thanh Vân đang thực sự muốn tìm cho mình sự bình yên và có những tiêu chí để tìm người đàn ông cho mình. 

“Nữ hoàng dao kéo” từng chia sẻ, cô sẽ chỉ dành thời gian tìm hiểu những người đáp ứng đầy đủ tiêu chí của mình và sẽ không trả lời những tin nhắn tán tỉnh.

Trước đó Phi Thanh Vân cũng từng kể rằng, sau khi ly hôn cô có nhiều “vệ tinh” vây quanh. Đại đa số những người đàn ông vây quanh cô là những người thành đạt, có địa vị. 

Nhắc đến cái tên Phi Thanh Vân, công chúng sẽ nhớ ngay những nét đặc trưng của cô như điệu chảy nước, làn da nâu cùng các câu chuyện “thâm cung bí sử” trong cuộc đời làm nghệ thuật lẫn cuộc sống đời tư từng khiến cựu người mẫu chịu nhiều điều tiếng. 

Tuy nhiên, không thể phủ nhận trong 23 năm hoạt động nghệ thuật, Phi Thanh Vân cũng tạo được dấu ấn riêng, để lại ấn tượng đẹp với khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN