Giải Trí

Phi Nhung từng khẳng định không biết giữ tiền, xin khán giả thương cho trót vì không biết sẽ mất lúc nào

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Đoạn clip cố ca sĩ Phi Nhung từng khẳng định không giữ được tiền khi cô tham gia trong một chương trình bất ngờ 'nóng' trở lại.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục đào bới 1 đoạn clip cách đây nhiều năm của cố ca sĩ Phi Nhung khi cô tham gia trong một chương trình. Tại đây, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về việc không giữ tiền đi hát của mình. Giữa ồn ào giữ số tiền từng của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đang là câu chuyện được nhiều người quan tâm, thế nên đoạn clip này cũng nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng.

Xem thêm: Thúy Nga cãi tay đôi với anti-fan vì bị đòi lại tiền từng ủng hộ Kim Ngân, chuyện gì đây?

Phi Nhung từng khẳng định không biết giữ tiền, xin khán giả thương cho trót vì không biết sẽ mất lúc nào Ảnh 1

Trong clip, cố ca sĩ chia sẻ: "Thật sự ra trong cuộc đời tôi mê làm, mê khán giả, tôi mê cái tình thương của mọi người dành cho tôi. Chứ thật sự ra tôi không biết giữ tiền, em tôi hay người quản lý của tôi giữ tiền chứ tôi không biết. Lâu lâu cho tiền tôi thì tôi xài".

Phi Nhung từng khẳng định không biết giữ tiền, xin khán giả thương cho trót vì không biết sẽ mất lúc nào Ảnh 2
Phi Nhung từng khẳng định không biết giữ tiền, xin khán giả thương cho trót vì không biết sẽ mất lúc nào Ảnh 3

Phi Nhung cũng nói thêm: "Nếu khán giả thương thì thương cho trót. Cuộc đời này không biết mất lúc nào, còn lúc nào. Nếu vui được thì mình vui, thương được thì mình thương. Không riêng gì Phi Nhung mà tất cả mọi người. Đừng thù hận hay ích kỷ vì mất còn lúc nào không biết được".

Xem thêm: Vy Oanh làm thơ tặng CEO Đại Nam, nhắn nhủ: 'Không làm gì được tôi đâu, đừng cố mỏi mồm'

Phi Nhung từng khẳng định không biết giữ tiền, xin khán giả thương cho trót vì không biết sẽ mất lúc nào Ảnh 4

Ngoài ra, Phi Nhung cũng cho biết bản thân cô nuôi con 15 năm chưa bao giờ mở một buổi biểu diễn để xin tiền, cô chỉ cầu mong khán giả nếu được thì hãy mua vé xem cô diễn hay một chiếc CD để có kinh phí nuôi con là đủ.

Trước đó vào trưa ngày 10/10, quản lý ca sĩ Phi Nhung cũng đã lên tiếng về ồn ào tiền bạc với Hồ Văn Cường. Người này cũng khẳng định, cố ca sĩ không hề biết về chuyện tiền nong: "Cô ấy chưa từng biết Hồ Văn Cường cát-sê ra sao, cũng như chưa từng quan tâm đến cát-sê của chính mình trong từng s.how diễn. Tôi nhắc lại: 'Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường chỉ vì cô ấy muốn lo cho bé được đi học đàng hoàng, đúng như lời cô ấy đã từng nói và sau đó muốn chỉ dạy và nâng đỡ thêm trên con đường nghệ thuật'. 

Do vậy, cô ấy đã nói rất nhiều lần với Hồ Văn Cường ngay từ khi mới bước chân vào nhà: Tất cả chuyện tiền đi hát con nói chuyện với quản lý chứ mẹ không hề biết việc đó".

Xem thêm: Jack lại bị đổi thông tin trên Wikipedia thành... 'Rách', khịa luôn bê bối tình ái, dân mạng đọc mà hoảng

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN