Giải Trí

Phi Nhung trực tiếp đáp trả anti-fan khi bị chê 'không ưa, hát ghê', sống phải 'khiêm nhường'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Phi Nhung tiếp tục có động thái đáp trả anti-fan khi vì công kích sau ồn ào với Hồ Văn Cường.

Ồn ào của ca sĩ Phi Nhung khi bị nghi chèn ép, ăn chặn tiền lưu diễn của Hồ Văn Cường suốt 5 năm vẫn là đề tài được đông đảo dư luận quan tâm.

Mới đây khi đăng tải một bài viết trên trang cá nhân, Phi Nhung tiếp tục bị dân mạng tấn công khiến nữ ca sĩ phải lên tiếng đáp trả.

Xem thêm: Xúc động loạt khoảnh khắc tri kỷ của Cao Thái Hà với cố diễn viên Đức Long: 'Hà sẽ giữ cho đến cả đời'

Cụ thể, khi bị một tài khoản chỉ trích: "Khiêm nhường đi chị", nữ ca sĩ liền đáp: "Lúc nào chị cũng khiêm nhường". Chưa hết khi bị một cư dân mạng đả kích: "Không ưa con này, hát cứ **", Phi Nhung vội phản bác: "Dạ không sao á. Các ca sĩ khác hát rất hay á".

Hành động của Phi Nhung nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Bên cạnh những ý kiến tỏ ý bênh vực nữ ca sĩ trước những bình luận kém duyên thì cũng có một số tài khoản cho rằng, mẹ nuôi Hồ Văn Cường đang "cố tỏ ra mạnh mẽ" nhưng sâu bên trong có khi chẳng mấy... vui vẻ?

Trước đó, Phi Nhung từng vướng ồn ào với con trai nuôi Hồ Văn Cường về chuyện tiền nong. Tuy nhiên, sau khi mọi việc được làm sáng tỏ, tình cảm mẹ con giữa nữ ca sĩ hải ngoại và giọng ca nhí quê Tiền Giang hiện đã hòa thuận và tốt đẹp như xưa.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN