Giải Trí

Hậu lùm xùm với Hồ Văn Cường, Phi Nhung có động thái gây chú ý khi san sẻ khó khăn với bà con TP HCM

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Saostar - Phi Nhung đã kêu gọi các mạnh thường quân làm từ thiện, hỗ trợ cho tuyến đầu và lương thực, thực phẩm cho người dân.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, TP HCM đã thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 kể từ 0h ngày 9/7 để phòng chống Covid-19. Theo đó, TP HCM chỉ duy trì hoạt động dịch vụ thiết yếu và hoạt động sản xuất, kinh doanh an toàn. Trước tình cảnh trên, nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt đã có những hành động thiết thực, kịp thời để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Vốn được biết đến là người tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Phi Nhung vừa đăng tải nội dung đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ mua các vật dụng cần thiết cho tuyến đầu và lương thực, thực phẩm hỗ trợ bà con.

Hậu lùm xùm với Hồ Văn Cường, Phi Nhung có động thái gây chú ý khi san sẻ khó khăn với bà con TP HCM Ảnh 1

“Trong lúc này chỉ có làm những gì mình được làm chung sức nhỏ bé của Phi Nhung cùng chia sẻ với bà con, chung tay cùng với Nhà nước… Nếu cả nhà không cần thiết ra đường thì đừng đi nha. Việt Nam chúng ta cố lên nha”, nữ ca sĩ viết.

Bài đăng trên của Phi Nhung nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã bày tỏ sự cảm kích, trân trọng tấm lòng của nữ ca sĩ.

“Người tốt việc tốt… chia sẻ và yêu thương… cảm ơn chị. Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch… cố lên”, “Chị thật tuyệt vời.... Tình yêu thương bao la rộng mở.. Xứng danh hai chữ Phi Nhung”, “Cảm ơn chị, luôn chia sẻ yêu thương làm những việc thiết thực nhất trong lúc này ... cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh... cố lên”,… là những bình luận của cư dân mạng dành cho Phi Nhung.

Hậu lùm xùm với Hồ Văn Cường, Phi Nhung có động thái gây chú ý khi san sẻ khó khăn với bà con TP HCM Ảnh 2

Thời gian gần đây, Phi Nhung là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ phía dư luận khi dính phải lùm xùm “ăn chặn” tiền cát-sê của con trai nuôi Hồ Văn Cường. Trước những ý kiến trái chiều, nữ ca sĩ đã lên tiếng phản hồi và khẳng định chỉ giữ hộ nam ca sĩ nhí và sẽ trao trả toàn bộ cho Hồ Văn Cường.

Hậu lùm xùm với Hồ Văn Cường, Phi Nhung có động thái gây chú ý khi san sẻ khó khăn với bà con TP HCM Ảnh 3

“Tôi không muốn trả lời cụ thể về điều này vì những ngày qua tôi đã đau đầu lắm rồi. Nói chung là chúng tôi đã hứa thì chúng tôi sẽ thực hiện. Tôi không muốn mọi người xới lại chuyện này vì những ngày qua tâm lý của Cường rất ổn định, không có biểu hiện gì lạ hết.

Tình cảm mẹ con chúng tôi vẫn đang rất tốt đẹp. Và tôi không muốn cộng đồng mạng làm rối rắm tinh thần và tâm lý của mẹ con tôi nữa”, Phi Nhung nói.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN