Giải Trí

Phi Nhung chia sẻ lý do không lấy chồng, đồng thời chấp nhận mang tai tiếng để Hồ Văn Cường nên người

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - 'Thà chị bị chửi chứ không để con chị khi bước ra đường bị người ta chửi hay chê bai', Phi Nhung bộc bạch.

Có thể nói, ồn ào giữa ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường tạo nên nhiều làn sóng tranh cãi từ phía cư dân mạng. Theo đó, có rất nhiều ý kiến chỉ trích giọng ca Bông điên điển. Bỏ ngoài tai những thị phi, Phi Nhung vẫn yêu thương Hồ Văn Cường. 

Mới đây, trong chương trình trò chuyện với siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Phi Nhung đã có những trải lòng về ồn ào thời gian qua. Bên cạnh đó, cô cũng kể về tuổi thơ cơ cực và tiết lộ lý do không lấy chồng. 

Phi Nhung chia sẻ lý do không lấy chồng, đồng thời chấp nhận mang tai tiếng để Hồ Văn Cường nên người Ảnh 1
Phi Nhung chấp nhận mang tai tiếng để Hồ Văn Cường nên người.

Theo đó, giọng ca Trách ai vô tình bày tỏ: "Thà chị bị chửi chứ chị không để con chị khi mà bước ra đường bị người ta chửi hay bị người ta chê. Mặc dù fans Cường chửi chị nhiều. Mấy đứa con nít nhìn hình ảnh Phi Nhung là một người mẹ hiền nhưng thực ra chị dạy con rất nghiêm khắc và khó tính.

Mặc dù chị có mắng con nhưng tối vẫn gọi con ăn tối, yêu thương. Nhưng với Cường thì nó giận quá và fans cũng đẩy đưa nhiều quá. Chị thông cảm và không thể nào để mặc fans dạy hư con chị được. Bản thân mẹ ruột Cường cũng khóc và nói 18 tuổi cũng đừng để Cường ra ngoài. Nhà chị như cái chùa vậy đó, toàn người lạ không. Chị mua thêm nhà cũng để mấy đứa con ở chứ chị chỉ cần cái phòng, cái giường là đủ rồi".

Bên cạnh đó, Phi Nhung cho biết cô bỏ hết cái tôi của mình "làm huề" với Hồ Văn Cường để con trai không bị tủi thân. Mẹ nuôi giọng ca quê Tiền Giang tâm sự: 

"Cường làm sai thì cũng ngại. Chị cấm mọi người trong nhà không được nói gì hết, vẫn vui vẻ để cho thằng bé đi học bình thường để đầu óc nó không bị suy nghĩ. Chuyện gì qua thì đã qua rồi. Chị tự qua phòng Cường để an ủi, xin lỗi con, nói cho nó biết để nó hiểu. Mẹ làm vậy cũng có nỗi khổ của mẹ nhưng như vậy con mới trưởng thành. Thà mẹ là ác còn hơn để con đi đường sai". 

Phi Nhung chia sẻ lý do không lấy chồng, đồng thời chấp nhận mang tai tiếng để Hồ Văn Cường nên người Ảnh 2
Phi Nhung bỏ hết cái tôi của mình để "làm huề" với Hồ Văn Cường.

Mặc dù Cường có giận Phi Nhung, cô vẫn bắt con phải dậy dọn dẹp phòng, làm việc nhà, đặc biệt là bắt Cường phải hôn mẹ ruột, thể hiện tình cảm với mẹ ruột. Cô cũng hiểu tính cách con trai cứng đầu, và hiện tại cô cho rằng Cường đã thay đổi tích cực hơn, biết vui vẻ, giỡn đùa với các em trong nhà

"Con đi đâu con vẫn là con của mẹ. Sau này con có khả năng thì con có thể dọn ra ngoài. Mẹ sẽ hỗ trợ. Cường có coi chương trình này thì con cũng biết là một thời gian qua mẹ bị chỉ trích thì giờ mẹ đã có lại một người con ngoan từ trước đến nay của mẹ", Phi Nhung nói.

Có dịp trải lòng về thiên chức làm mẹ, nữ ca sĩ sinh năm 1972 bộc bạch về việc chăm sóc "23 đứa con". Cô tự nhận bản thân cũng kiếm được tiền và khi chứng kiến những đứa con của mình trưởng thành thì cô cũng đã biết được rằng những đồng tiền của mình kiếm được đều dành để chăm sóc các con. 

"Ra bên ngoài thì mình cũng không bằng ai. Nhiều người làm mẹ còn giỏi hơn mình. Chị chỉ biết chăm lo cho các con của mình trong vòng tay của mình. Chị dạy Wendy như thế nào thì dạy những đứa con khác như thế" , giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre nói.

Phi Nhung chia sẻ lý do không lấy chồng, đồng thời chấp nhận mang tai tiếng để Hồ Văn Cường nên người Ảnh 3
Phi Nhung và con gái ruột.

Khi nhắc về Wendy - cô con gái ruột, Phi Nhung nghẹn ngào vì tình hình dịch bệnh nên 2 năm trời nữ ca sĩ không gặp được con gái. 

Ngoài ra, Phi Nhung hé lộ nguyên nhân không lấy chồng là vì muốn dành hết tình cảm cho Wendy và những người con nuôi. Nữ ca sĩ dành thời gian cho gia đình, đi spa, đi du lịch, tập thể dục và cũng không muốn con cái phải lo lắng và làm phiền con. Cô cũng luôn cố gắng vui vẻ, để không để cái con phải lo lắng và bận tâm. 

"Nhiều người về già bán hết của cải về sống chung với con. Đó là điều không nên. Mình phải có một số tiền riêng, con không cần phải chu cấp. Mình có thể tự sống để không làm phiền con cái của mình. Thế hệ mình là các bà mẹ 4.0", mẹ nuôi Hồ Văn Cường bày tỏ quan điểm. 

Phi Nhung chia sẻ lý do không lấy chồng, đồng thời chấp nhận mang tai tiếng để Hồ Văn Cường nên người Ảnh 4
Hiện, Phi Nhung là bà mẹ của "23 đứa con".

Ở thời điểm hiện tại, Phi Nhung chia sẻ bản thân có cuộc sống rất thoải mái. Sau những thị phi, mối quan hệ giữa nữ ca sĩ và con trai nuôi đã bình thường trở lại. Cô nhắn nhủ vẫn sẽ luôn bao dung và yêu thương những đứa con của mình. Vì thế con cái hãy luôn ghi nhớ công dưỡng dục của bậc cha mẹ. 

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN