Giải Trí

Giữa ồn ào của Diệp Lâm Anh, phát ngôn của Hương Giang về người thứ 3 bị 'khui lại'

Quá Hải
Chia sẻ

'Nếu như ngay chính người chồng chưa bảo vệ được cái hạnh phúc đó thì đừng bắt một người phụ nữ khác phải bảo vệ', Hương Giang bày tỏ.

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao trước lùm xùm tình ái giữa Diệp Lâm Anh và ông xã doanh nhân. Theo đó, netizen cho rằng sự "rạn nứt" trong hôn nhân của nữ diễn viên 8X có liên quan đến "tiểu tam". Giữa ồn ào, phát ngôn của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang về người thứ 3 bị "khui lại".

Phát ngôn của Hương Giang về người thứ 3 bị "khui lại" giữa ồn ào của Diệp Lâm Anh.

Cụ thể, trong một chương trình talkshow, giọng ca Anh ta bỏ em rồi từng bày tỏ: "Người thứ 3 không sinh ra để người ta gìn giữ hạnh phúc hộ mình. Ai cũng sẽ tranh đấu cho hạnh phúc của riêng họ, kiểu như 'Em ơi, chị xin em. Chị đang bụng mang dạ chửa mà em vẫn cướp mất chồng của chị'. Ủa? Chuyện chị bụng mang dạ chửa hay khó khăn thì đó là chuyện của chị. Người thứ 3 thì sẽ nói rằng: 'Chị ơi, chồng chị còn không thương chị thì sao chị bắt em thương chị'. Đúng không?".

'Nếu như ngay chính người chồng chưa bảo vệ được cái hạnh phúc đó thì đừng bắt một người phụ nữ khác phải bảo vệ', Hương Giang bày tỏ.

Bên cạnh đó, Hương Giang cho rằng người thứ 3 không có trách nhiệm giữ gìn hạnh phúc của bất kỳ ai, mà người chồng mới phải thực hiện điều đó.

"Giang xin lỗi, có cực kỳ nhiều lý lẽ cho người thứ 3. Giang không ủng hộ vì họ làm sai thì sẽ phải chịu trách nhiệm với lương tâm, gia đình, pháp luật... tất cả mọi thứ. Nhưng họ không sinh ra để gìn giữ bất kỳ hạnh phúc của một ai cả. Người phải gìn giữ hạnh phúc là người chồng. Nếu như ngay chính người chồng chưa bảo vệ được cái hạnh phúc đó thì đừng bắt một người phụ nữ khác phải bảo vệ. Họ cũng sinh ra và chiến đấu cho hạnh phúc của riêng họ, chỉ không may thay cái hạnh phúc đó lại chính là chồng của người khác. Thế thôi!", nữ ca sĩ nói thêm.

Hiện, Đức Phạm vẫn giữ im lặng từ sau bài đăng tuyên bố ly thân với vợ.

Quan điểm của Hương Giang về người thứ 3 lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Xem thêm: Bị bà Phương Hằng tiếp tục 'réo tên', Vy Oanh phản ứng ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN