Giải Trí

Giữa nghi vấn chia tay, phát ngôn của Cát Phượng ẩn ý chuyện 'tan đàn xẻ nghé' bỗng hot trở lại

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Netizen bỗng 'khui' lại phát ngôn của Cát Phượng giữa tin đồn 'đường ai nấy đi' với Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Mặc dù lệch tuổi nhưng cả hai được nhận xét là xứng đôi. 

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm trước công chúng, cả hai thường xuyên thể hiện tình tình cảm, tương tác với nhau trên mạng xã hội. Thậm chí, cả hai còn xuất hiện bên như "hình với bóng" ở tất cả các sự kiện hay cuộc sống đời thường. 

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. 

Tuy nhiên, gần đây netizen liên tục soi và nghi vấn Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đã "đường ai nấy đi". Trước hàng loạt nghi vấn "chia tay", netizen tiếp tục "khui" lại phát ngôn ẩn ý chuyện "'tan đàn xẻ nghé" với Kiều Minh Tuấn. Cụ thể, trên trang cá nhân Cát Phượng viết:"Này bạn ơi, đừng bao giờ lừa dối với người đã từng hết lòng với bạn. Bởi vì, không phải với ai họ cũng tốt như vậy.

Netizen tiếp tục "khui" lại phát ngôn ẩn ý chuyện "'tan đàn xẻ nghé" với Kiều Minh Tuấn. 

Lỡ trễ một chuyến xe có thể chờ chuyến sau. Nhưng khi bạn đã bỏ qua một tấm lòng chân thành thì có khi cả đời bạn không thể nào gặp lại được người tốt như thế nữa.

Cho nên, đừng bao giờ lừa dối trong lòng tin. Đừng bao giờ lừa dối trong tình cảm. Đừng bao giờ lừa gạt lòng chân thành. Bạn sẽ vĩnh viễn đánh mất một người đã từng tốt với bạn".

Xem thêm: Kiều Minh Tuấn có động thái ra sao khi Cát Phượng rao bán căn hộ từng chung sống?

Đáng chú ý, ngay dưới bài đăng, Cát Phượng để lại bình luận: "Chúng tôi đã chia tay 1 năm rồi sao bạn không biết điều này ạ. Bạn nhảy vào được rồi đấy. Bạn đừng nóng nha". Chia sẻ của Cát Phượng khiến dân tình thêm hoang mang về chuyện rạn nứt tình cảm. 

Cát Phượng không ít lần lên tiếng khẳng định chuyện tình cảm của mình vẫn tốt đẹp, không xảy ra vấn đề gì.

Tuy nhiên, sau đó nữ diễn viên đã để lại bình luận giải thích câu nói trên chỉ là trêu đùa để dằn mặt anti-fan hay soi mói chuyện tình cảm riêng tư của mình. Cát Phượng không ít lần lên tiếng khẳng định chuyện tình cảm của mình vẫn tốt đẹp, không xảy ra vấn đề gì.

Xem thêm: Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đã nhiều tháng không tương tác với nhau, người tình quảng bá phim cũng bơ đẹp
 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN