saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phát cuồng vì loạt ảnh 'tình bể tình' của Seohyun và Go Kyung Pyo

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Cặp diễn viên chính của bộ phim truyền hình Private Life cực ngọt ngào trong tạp chí Marie Claire số tháng 9

Mới đây, cặp diễn viên chính của bộ phim truyền hình Private Life (sẽ lên sóng trên đài JTBC trong thời gian tới) đã xuất hiện trong tạp chí Marie Claire số tháng 9 và có nhiều khoảnh khắc "tình bể tình". Cụ thể, trong loạt ảnh với nhiều tông màu từ tối, đen trắng tới nâu đỏ, Seohyun Go Kyung Pyo đã thể hiện nhiều hành động vô cùng gần gũi như nắm tay, dựa vai. 

Ngoài ra, Seohyun - thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám SNSD cũng có những kiểu hình chụp solo, thể hiện được thần thái cũng như vẻ đẹp phi thời gian của mình. Ngoài buổi chụp ảnh, hai diễn viên cũng thảo luận về niềm đam mê diễn xuất mãnh liệt của họ, nói về bộ phim truyền hình Private Life sắp ra mắt.

Ngoài buổi chụp ảnh trên, trong quãng thời gian quay Private Life, Seohyun Go Kyung Pyo cũng từng chụp ảnh nhiều lần. Ngày 24 tháng 7 vừa qua, nữ diễn viên, ca sĩ đã đăng tải trên Instagram cá nhân của mình hai bức ảnh chụp cùng bạn diễn và gửi lời cảm ơn tới nam diễn viên Kim Jun Han vì đã gửi cho họ một xe cà phê tới phim trường.

Được biết, Private Life là bộ phim kể về câu chuyện bốn kẻ lừa đảo tài năng nhất Hàn Quốc vướng vào một cuộc đấu trí với một tập đoàn lớn vô cùng đen tối. Bộ phim dự kiến ​​sẽ được lên sóng vào ngày 16 tháng 9 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN