saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

TV Show

Tập 7 Giọng hát Việt nhí New Generation: Anh Thư - Mai Khôi 'gây bão' vì tiết mục lấy nước mắt khán giả

Phước Xuyên
Chia sẻ

Màn trình diễn lấy nước mắt khán giả và gây bão bình luận tập 7 Giọng hát Việt nhí New Generation đến từ cặp đấu đôi bạn thân Mai Khôi và Anh Thư.

Tập 7 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 lên sóng, bộ đôi HLV BigFamily nhận được cơn mưa lời khen của người hâm mộ về định hướng âm nhạc đầy mới mẻ và tươi trẻ mà BigDaddy và Emily đã mang đến trong từng tiết mục trình diễn của các thí sinh. Không chỉ làm mới những siêu hit đình đám như Công chúa bong bóng, Mình cùng nhau đóng băng, cả 2 còn mượn ý từ Đi đu đưa đi, Mượn rượu tỏ tình để sáng tạo nên 2 ca khúc mới toanh dành cho học trò Đi đu quay đi Mượn sữa làm quen

Tập 7 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Tập 7 Giọng hát Việt nhí New Generation: Minh Thư - Mai Khôi 'gây bão' vì tiết mục lấy nước mắt khán giả Ảnh 1
Mượn sữa làm quen với giai điệu bắt tai, thu hút giúp 2 thí sinh nhí Song Tùng và Minh Thư ghi điểm.
Tập 7 Giọng hát Việt nhí New Generation: Minh Thư - Mai Khôi 'gây bão' vì tiết mục lấy nước mắt khán giả Ảnh 2
Màn trình diễn lấy nước mắt của Mai Khôi và Anh Thư trên sân khấu vòng Đối mặt. Cả 2 học trò BigDaddy đều hát nhập tâm đến mức phát khóc.

Kết thúc vòng Đối mặt của team BigFamily, khán giả cực ấn tượng với giai điệu bắt tai của ca khúc Mượn sữa làm quen. Tuy nhiên, màn trình diễn lấy nước mắt khán giả và gây bão bình luận đến từ cặp đấu đôi bạn thân Mai Khôi và Anh Thư. Cả 2 học trò BigDaddy đã mang đến tiết mục Mình cùng nhau đóng băng vô cùng cảm xúc. 

Tập 7 Giọng hát Việt nhí New Generation: Minh Thư - Mai Khôi 'gây bão' vì tiết mục lấy nước mắt khán giả Ảnh 3
Mai Khôi.
Tập 7 Giọng hát Việt nhí New Generation: Minh Thư - Mai Khôi 'gây bão' vì tiết mục lấy nước mắt khán giả Ảnh 4
Anh Thư.
Tập 7 Giọng hát Việt nhí New Generation: Minh Thư - Mai Khôi 'gây bão' vì tiết mục lấy nước mắt khán giả Ảnh 5

Không chỉ Emily rơi nước mắt trên ghế nóng vì tình bạn đẹp của hai trò cưng Mai Khôi - Anh Thư mà nhiều khán giả cũng cảm thấy đồng điệu với cảm xúc mà 2 thí sinh truyền tải qua bài hát: "Cảm động về bài hát của Anh Thư và Mai Khôi"; "Anh Thư rap xúc động quá"; "Tiết mục cuối hay quá trời, rớt nước mắt luôn";...

Tập 7 Giọng hát Việt nhí New Generation: Minh Thư - Mai Khôi 'gây bão' vì tiết mục lấy nước mắt khán giả Ảnh 6

Kết thúc đêm thi Đối mặt, số lượng thành viên team BigFamily còn 6 chiến binh Yến Nhi, Tuyết Anh, Song Tùng, Anh Thư, Minh Kỳ và Minh Thư. Các tài năng nhí team BigDaddy - Emily hứa hẹn sẽ là những nhân tố "bứt phá" ở các vòng sau.

Đón xem tập 8 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 07/3/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN