Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang Idol vẫn chưa thể ăn mừng chiến thắng cùng fan Việt vì lịch trình dày đặc tại Thái Lan. Sáng nay (12/3), tân hoa hậu cùng hai á hậu Yoshi và Jacqueline tham gia buổi giao lưu đặc biệt cùng kênh truyền hình One31.

Sau khi chia sẻ cảm xúc về đêm chung kết nhất là khoảnh khắc đăng quang, Hương Giang bất ngờ nhận được câu hỏi về việc trên mạng xuất hiện nhiều tin đồn cô mua giải. Không hề nao núng, phản ứng nhanh nhạy và câu trả lời duyên dáng của tân hoa hậu khiến các MC đều tâm phục khẩu phục.

Hoa hậu Hương Giang cùng hai á hậu giao lưu với kênh truyền hình One31. Hoa hậu Hương Giang cùng hai á hậu giao lưu với kênh truyền hình One31.
Sau nhiều lời khen ngợi, các MC cũng không ngần ngại dành cho Hương Giang những câu hỏi khó. Sau nhiều lời khen ngợi, các MC cũng không ngần ngại dành cho Hương Giang những câu hỏi khó.

Hương Giang đáp lại nghi vấn “nửa đùa nửa thật” của MC Thái Lan bằng cách hỏi ngược lại: “Tôi không đẹp sao?”. Nhẹ nhàng “lướt qua” những tin đồn thất thiệt, phần trả lời “siêu” súc tích còn như một lời khẳng định cô hoàn toàn xứng đáng để trở thành người chiến thắng.

Phản ứng vừa thông minh vừa hài hước của Hương Giang đã khiến cả 4 MC cũng như ê-kíp, thông dịch viên có mặt trong trường quay vô cùng thích thú.

Phản ứng bất ngờ của Hương Giang khi bị tố mua giải hoa hậu ngay trên sóng truyền hình Thái

Đặc biệt, ê-kíp chương trình còn chuẩn bị đoạn clip chúc mừng của siêu mẫu Lukkade Metinee để gây bất ngờ cho Hương Giang.

Dù biết “chị Đại” The Face Thái và nữ ca sĩ Em không hối tiếc có mối quan hệ thân thiết nhưng việc một ngôi sao lớn như Lukkade chúc mừng tân hoa hậu ngay trên sóng truyền hình là một sự ưu ái lớn dành cho Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Sau khi đăng ảnh trên Instagram “Chị Đại” Lukkade quay clip chúc mừng hoa hậu Hương Giang. Sau khi đăng ảnh trên Instagram “Chị Đại” Lukkade quay clip chúc mừng hoa hậu Hương Giang.
Hàng loạt hoạt động thú vị và ý nghĩa đang chờ đợi Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Hàng loạt hoạt động thú vị và ý nghĩa đang chờ đợi Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.