Giải Trí

Sau Thân Thúy Hà, Phan Như Thảo tiếp tục tố siêu mẫu Ngọc Thúy, Đức An liền bình luận: 'Nó tởm lắm'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Phan Như Thảo bất ngờ đăng đàn chỉ đích danh Ngọc Thúy sau ồn ào của Thân Thúy Hà và con trai.

Mới đây trên trang cá nhân, cựu người mẫu Phan Như Thảo đăng tải bài viết nhắc đến tên siêu mẫu Ngọc Thúy: "Hôm qua nhiều báo đã đăng Facebook M.K chửi con chị Hà là ẻo lả, trù con chị ấy lớn lên bê đê. Em cũng là một người bị chửi ngày đêm bao năm nay. Nó vì muốn cướp tài sản của chồng em nên ngay từ khi em đám hỏi với anh An nó đã liên tục phỉ báng nhục mạ em, chắc nó mong anh An đổi ý.

Xem thêm: Lệ Quyên đáp trả gay gắt khi bị mỉa mai 'suốt ngày khoe da thịt', còn đăng ảnh anti-fan sửa lại 'cái nết'

Rồi khi em bầu Câu, nó nhục mạ gia đình em, nó dùng nick chính xúi giục đám nick ảo của nó vu cho mẹ em loạn luân với anh An, rồi nó rủa em chết trên bàn sinh. Rồi khi em sinh con ra, nó dùng đủ mọi cách đê hèn để em trầm cảm sau sinh. Nó rủa con em xấu, nó rủa Câu được anh An dạy làm gái, rồi nó còn rủa Câu nhà em loạn luân kia kìa. Em đã từng chửi nó, nhưng lúc đó nó vẫn có 1 số người ủng hộ, dùng nick ảo vào khắp các diễn đàn chửi em hộ nó đó. Giờ các chị mới chỉ có 10% cảm giác khinh rẻ và căm thù con ấy của em thôi. Nhưng qua đây em càng thấy đúng là nhân quả báo ứng không chừa một ai các chị nhỉ. Nghiệp quật nó rồi đấy. Nó trù con em nhưng con em không sao mà con nó đã ẻo. Nó sống sao mà bạn bè chiến hữu của nó quay lại bóc ra quá khứ tồi tàn của nó, đủ hiểu nghiệp của nó đến rồi".

Sau Thân Thúy Hà, Phan Như Thảo tiếp tục tố siêu mẫu Ngọc Thúy, Đức An liền bình luận: 'Nó tởm lắm' Ảnh 1

Đáng chú ý bên dưới bài viết, đại gia Đức An - chồng cũ cùa Ngọc Thúy cũng bất ngờ để lại dòng bình luận: "Nó tởm lắm. Anh xin lỗi vợ Thảo và tất cả".

Sau Thân Thúy Hà, Phan Như Thảo tiếp tục tố siêu mẫu Ngọc Thúy, Đức An liền bình luận: 'Nó tởm lắm' Ảnh 2
Sau Thân Thúy Hà, Phan Như Thảo tiếp tục tố siêu mẫu Ngọc Thúy, Đức An liền bình luận: 'Nó tởm lắm' Ảnh 3

Trước đó, trên trang cá nhân, diễn viên Thân Thuý Hà đã đăng tải bài viết tố một khán giả liên tục có hành động miệt thị con trai của cô với những lời lẽ kém duyên, mang tính xúc phạm giới tính. Tuy nhiên không lâu sau đó, bài viết của nữ diễn viên bất ngờ bị ai đó report và xoá khỏi Facebook. Ngay lập tức, Thân Thuý Hà chỉ đích danh người đứng sau tất cả mọi chuyện chính là siêu mẫu Ngọc Thuý.

Sau Thân Thúy Hà, Phan Như Thảo tiếp tục tố siêu mẫu Ngọc Thúy, Đức An liền bình luận: 'Nó tởm lắm' Ảnh 4

Hiện tại, bài đăng của Phan Như Thảo nhắc đến Ngọc Thúy vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN