Giải Trí

Phạm Thừa Thừa thẳng thắn chọn AngelaBaby đẹp hơn so với Dương Mịch

Yuu
Chia sẻ

Saostar - Phạm Thừa Thừa gần đây gặp phải câu hỏi khá nhạy cảm 'Giữa hai mỹ nhân Dương Mịch và AngelaBaby thì ai đẹp hơn ?', dù là câu hỏi khó nhưng em trai Phạm Bằng Băng - Phạm Thừa Thừa vẫn thông minh khi đưa ra câu trả lời.

Trong show mới lần này Trương Đại Đại có mời tiểu sinh ( nam diễn viên mới nổi tiếng ) Phạm Thừa Thừa, khá nhiều người bất ngờ khi Phạm Thừa Thừa và Trương Đại Đại cũng có mối quan hệ thân thiết, trong suốt chương trình có thể nhận ra được cả hai người đều trò chuyện với nhau rất tự nhiên như đã quen nhau từ trước. 

Phạm Thừa Thừa ra mắt trong nhóm Nine Percent

Trong show có chơi một trò chơi, Trương Đại Đại có hỏi Phạm Thừa Thừa ‘Giữa Dương Mịch và AngelaBaby thì ai xinh đẹp hơn ?’, cư dân mạng vốn tưởng Phạm Thừa Thừa vì câu hỏi khó mà hoảng loạn vì AngelaBabyDương Mịch đều là hai nữ nghệ sĩ nổi tiếng, có danh tiếng trong giới giải trí, nếu gặp phải những câu hỏi này sẽ nhiều người không muốn trả lời hoặc lảng tránh.

Dù với câu hỏi khó nhưng Phạm Thừa Thừa vẫn trả lời thẳng thắn

Nhưng Phạm Thừa Thừa cũng nhanh chóng trả lời chính là AngelaBaby, Trương Đại Đại và cư dân mạng cũng khá bất ngờ khi cậu ấy lại dám trả lời câu hỏi này, Phạm Thừa Thừa lập tức cũng cảm nhận được có điều không đúng với câu trả lời, cho nên cũng phân trần nói ‘Vì em với chị Dương Mịch cũng khá thân với nhau cho nên em mới chọn chị AngelaBaby’.  

Dương MịchAngelaBaby là khuê mật ( ý chỉ bạn bè ) với nhau nhiều năm, cả hai đều là diễn viên nổi tiếng cùng với nhiều dự án quảng cáo, phim ảnh, show truyền hình liên tục, mặc dù Dương Mịch và AngelaBaby đều phát triển chung một tuyến đường nhưng cho đến hiện tại cả hai vẫn luôn gắn bó thân thiết, cho nên khi cả hai có tấm ảnh chụp chung đều khiến nhiều cư dân mạng thích thú bàn luận và so sánh. 

Dương Mịch, Trương Đại Đại và AngelaBaby

Việc Trương Đại Đại đem hai diễn viên nổi tiếng so sánh và bắt Phạm Thừa Thừa chọn lựa cũng khiến nhiều người không bất ngờ, đây là câu hỏi khá nhạy cảm đặc biệt hơn là với cậu nhóc chỉ mới 20 tuổi, cho dù là đồng nghiệp hay bạn thân nhưng câu hỏi và câu đáp án cũng dễ khiến các fan hâm mộ cả ba bên AngelaBaby và Dương Mịch, Phạm Thừa Thừa gây tranh cãi.

Tình bạn thân thiết của Dương Mịch và AngelaBaby luôn được nhiều người quan tâm
Vì AngelaBaby và Dương Mịch đều là biểu tượng của nhan sắc trong giới giải trí Hoa Ngữ
cho nên việc so sánh giữa hai người khi xuất hiện 

Không thể không nói nhờ vào câu hỏi như vậy mới thấy được sự thông minh với câu trả lời và lời giải thích của Phạm Thừa Thừa, dù gia nhập làng giải trí chưa lâu nhưng cách ứng phó những câu hỏi cũng không làm khó được Phạm Thừa Thừa. 

Chia sẻ

Bài viết

Yuu

BÌNH LUẬN