Tập 2 vòng Đối đầu The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 không chỉ mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc mà còn khiến người xem nhiều lần phải “thót tim” khi chứng kiến khoảnh khắc các HLV loại thí sinh ngay trên sân khấu.

Bên cạnh đó, màn trình diễn có sự kết hợp đầy ấn tượng đến từ bộ 3 chiến binh Minh Hằng - Diệp Nhi - Vân Anh trong đội HLV Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh đã gây bất ngờ cho các fan bởi chất giọng nội lực, ngang tài ngang sức nên sẽ rất khó để chọn lựa ai xứng đáng để đi tiếp vào vòng sau.

Diệp Nhi - Minh Hằng - Vân Anh - Con cò - Tập 6 - Vòng Đối đầu - Giọng hát Việt nhí 2019.

Minh Hằng - Diệp Nhi - Vân Anh cùng đối đầu trên sàn đấu. Minh Hằng - Diệp Nhi - Vân Anh cùng đối đầu trên sàn đấu.

Ở những tập trước, Minh Hằng - Diệp Nhi - Vân Anh luôn là 3 cái tên được khán giả nhiệt tình chú ý và dự đoán sẽ “càn quét” truyền thông trong tương lai gần. Mỗi nhân tố đều sở hữu một phong cách riêng biệt từ giọng hát cho đến hình ảnh cá nhân. Hơn nữa việc Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh xếp cả 3 bé chung một sàn đấu quả thật đây là quyết định mạo hiểm. Nếu như không có chiến thuật đặc biệt sẽ dễ dàng mất đi những chiến binh vô cùng tài năng.

HLV Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh đã hết sức khéo léo khi lựa chọn ca khúc Con cò để các bé có thể phô diễn rõ chất giọng của mình trong vòng Đối đầu. HLV Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh đã hết sức khéo léo khi lựa chọn ca khúc Con cò để các bé có thể phô diễn rõ chất giọng của mình trong vòng Đối đầu.

Phạm Quỳnh Anh nghẹn ngào nước mắt dùng quyền CỨU duy nhất: Diệp Nhi xuất sắc lọt Top 21 ảnh 2

Cuộc chiến Đối đầu đã đưa Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn chất giọng nổi bật và phù hợp để các chiến binh có đủ bản lĩnh thể hiện tài năng của mình tại đấu trường The Voice Kids 2019. Chỉ được chọn 1 trong 3 thí sinh trên sân khấu, mọi áp lực đều đổ dồn về HLV và đòi hỏi họ phải có cái nhìn chính xác để không để uổng phí tài năng của các trò cưng.

Phạm Quỳnh Anh nghẹn ngào nước mắt dùng quyền CỨU duy nhất: Diệp Nhi xuất sắc lọt Top 21 ảnh 3

Phạm Quỳnh Anh nghẹn ngào nước mắt dùng quyền CỨU duy nhất: Diệp Nhi xuất sắc lọt Top 21 ảnh 4

Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh quyết định lựa chọn cô em út nhỏ nhắn trong đội Minh Hằng tiếp tục chặng đường The Voice Kids 2019. Điều này đồng nghĩa Diệp Nhi và Vân Anh phải dừng chân và chia tay với HLV của mình. Phạm Quỳnh Anh rưng rưng nước mắt nhưng cô vẫn cố nén cảm xúc trở nên mạnh mẽ để an ủi các học trò.

Phạm Quỳnh Anh quyết định dùng quyền CỨU duy nhất của đội mình. Phạm Quỳnh Anh quyết định dùng quyền CỨU duy nhất của đội mình.
Vân Anh và Diệp Nhi. Vân Anh và Diệp Nhi.

Tuy nhiên khán giả vẫn thấy được sự nuối tiếc của Phạm Quỳnh Anh khi mất đi chiến binh tài năng và triển vọng nên khi quay trở về chiếc ghế, giọng ca Bụi bay vào mắt đã ấn nút dùng quyền CỨU duy nhất để giữ lại 1 trong 2 thí sinh vừa bị loại.

Bước ra khỏi trường quay và đi đến khu vực phòng chờ, 2 HLV Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh thống nhất và đi đến quyết định trao cơ hội đó cho Diệp Nhi khiến cô bé bật khóc nức nở vì vui mừng.

Diệp Nhi vỡ òa xúc động khi được cứu… Diệp Nhi vỡ òa xúc động khi được cứu…
Dương Khắc Linh - Phạm Quỳnh Anh phải chia tay với cô học trò Vân Anh. Dương Khắc Linh - Phạm Quỳnh Anh phải chia tay với cô học trò Vân Anh.

Đừng quên đón xem tập 7 Giọng hát Việt nhí 2019 lên sóng lúc 21h15 tối thứ 7 24/8 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về The Voice Kids tại SAOStar.