Giải Trí

Phạm Quỳnh Anh bị 'một cú lừa' hết ý từ vợ chồng Ưng Hoàng Phúc

Quá Hải
Chia sẻ

Saostar - Vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc khiến Phạm Quỳnh Anh tin sái cổ.

Mới đây trong một chương trình giao lưu trực tuyến, vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc phải nhận thử thách gọi điện thoại lừa một người bạn thân.

Phạm Quỳnh Anh bị "một cú lừa" hết ý từ vợ chồng Ưng Hoàng Phúc.

Thế là giọng ca 8X liền gọi cho cô bạn thân thiết Phạm Quỳnh Anh. Tuy nhiên, anh chưa suy nghĩ ra kịch bản để lừa nữ ca sĩ. Được bà xã nhắc, Ưng Hoàng Phúc liền nói: "Tôi sẽ thử gọi điện, lừa Phạm Quỳnh Anh rằng có một đơn vị mời đi diễn 20 show, mỗi show 10 ngàn đô xem phản ứng của cô ấy thế nào".

Giọng ca Thà rằng như thế cầm máy và gọi cho Phạm Quỳnh Anh. Nam ca sĩ bày tỏ: "Em hả, anh Phúc đây. Anh thông báo cho em một tin vui này. Mấy hôm nay em ở nhà không đi hát ở đâu đúng không? Vậy thì anh có công việc cho em đây. Có một bầu show mời em với anh đi hát khi hết giãn cách, mời những 20 show liền, em có đi không?".

Nữ ca sĩ hoài nghi: "Anh xàm quá, làm gì có chuyện mời đến tận 20 show".

Ưng Hoàng Phúc tiếp tục thuyết phục: "Anh nói thật mà, bây giờ ở Mỹ hết giãn cách rồi nên bầu show hải ngoại họ mời em với anh đi hát đấy, cứ thế mà kiếm thôi. Em đồng ý một cái là anh với em sang Mỹ diễn luôn.

Thời điểm cuối năm khán giả bên đấy cũng muốn đi nghe show. Cát-sê họ trả cũng cao nữa, tới 10 ngàn đô một show lận".

Giọng ca Không đau vì quá đau kiên quyết không tin. Nhưng nam ca sĩ vẫn tiếp tục diễn nốt: "Anh xạo em làm gì. Từ giờ đến cuối năm người ta bắt đầu mời show liên tục. Họ đang hỏi có ok không để còn đặt cọc tiền luôn cho đây này.

Anh nhắc lại, có bầu show mời 20 show tại Mỹ từ giờ tới cuối năm, mỗi show 10 ngàn đô. Em chỉ cần ok thì anh bảo họ đặt cọc rồi anh lấy tiền về đưa cho em".

Cựu người mẫu Kim Cương vội vàng đỡ lời giùm ông xã: "Chị Quỳnh Anh ơi, anh Phúc nhà em cứ hớn hở nên nói không ra đầu ra cuối nên em nói lại cho chị rõ. Chị biết anh Chư (một bầu show tại Mỹ) không?

Anh Chư đang làm visa cho anh Phúc với chị để nhận show bên đó luôn. Em lấy tiền cọc trước 2 show rồi. Người ta vừa chuyển về cho em 20 ngàn đô hôm nay xong.

Em cũng báo giá cát-sê của chị cho người ta là 8.000 đô một show. Nếu chị ok thì em bảo người ta luôn".

Qua lời nói của Kim Cương, Phạm Quỳnh Anh có vẻ đã tin tưởng hơn. Nữ ca sĩ hỏi thêm: "Visa của chị hết hạn rồi, em nhờ họ làm giúp chị cũng được. Nhưng anh Phúc chịu đi 20 liền á?".

"Trời ơi, đi làm có tiền mà lại không đi là sao? 6 tháng nay không được đi hát rồi, giờ có show phải đi chứ", Ưng Hoàng Phúc gằn giọng. Bà xã anh nói thêm: "Đúng rồi chị, đợt này đi Mỹ chắc phải vài tháng đấy".

Cuối cùng, Phạm Quỳnh Anh vẫn chưa hay biết mình bị lừa. 

Sau đó, Phạm Quỳnh Anh đồng ý và cúp máy, tuy nhiên cô không hề biết mình đang bị "một cú lừa" hết ý từ vợ chồng Ưng Hoàng Phúc.

Xem thêm: Hòa Minzy tiết lộ muốn sinh thêm con gái nhưng vì lý do bất khả kháng

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN