Mới đây, trên trang cá nhân, Phạm Lịch khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi chia sẻ đoạn tin nhắn cô bị người lạ đe doạ bằng lời lẽ cay độc. Theo đó, người này “ra lệnh” cho vũ công 1990 phải rời khỏi Sài Gòn trong vòng 1 tuần, nếu không sẽ phải chiụ hậu quả khôn lường.

“Nếu có ý định nhờ công an bảo vệ thì em khổ với tụi anh đó. Nhớ. 1 tuần cho em thu xếp để đi” - người này nhắn.

Chia sẻ đoạn tin nhắn trên mạng xã hội, Phạm Lịch tỏ ra khá lo lắng và bộc bạch cô sẽ nhờ tới pháp luật để đảm bảo an toàn. “Tự dưng có người gọi nói cho mình 1 tuần để rời khỏi sài gòn. Lo lắng cho bản thân quá mọi người ạ. Tình trạng này phải báo công an mất” -  cô viết.

Phạm Lịch bị đe doạ tính mạng giữa ồn ào tố Phạm Anh Khoa gạ tình

Ngay sau khi đăng tải, bài viết lập tức nhận được đông đảo sự quan tâm từ cư dân mạng. Nhiều người để lại bình luận động viên cũng như tỏ ra lo lắng cho tinh thần của Phạm Lịch khi sau khi lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa gạ tình, cô không những bị chửi bới, lăng mạ mà hiện tại còn bị đe doạ tính mạng, dù chưa biết thực hư vụ việc ra sao.

Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa. Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa.

Cuối tháng 4 vừa qua, Phạm Lịch gây sốc khi tố HLV Phạm Anh Khoa gạ tình bằng lời lẽ tục tĩu, nhiều lần xúc phạm cô bằng ngôn từ khó nghe. Cô khẳng định bản thân có đầy đủ nhân chứng, bằng chứng cho sự việc. Đáp trả Phạm Lịch, Phạm Anh Khoa lên tiếng một lần duy nhất và khẳng định anh bị vu khống. Sự việc cho đến nay vẫn gây tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội với nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Hình ảnh mới nhất của vợ chồng Phạm Anh Khoa giữa “bão” dư luận. Hình ảnh mới nhất của vợ chồng Phạm Anh Khoa giữa “bão” dư luận.