The Look - Vẻ đẹp thương hiệu 2017 đang “nóng” lên từng ngày, khán giả đang rất háo hức để chờ đón tập 1 lên sóng. Bên cạnh đó, những hình ảnh trong trailer được nhà sản xuất hé lộ đều mang lại những tranh cãi thú vị đến từ cộng đồng mạng.

Minh Tú, Phạm Hương, Kỳ Duyên “đồng tâm hiệp lực” ăn hiếp host Gil Lê

Mới đây, khán giả lại tiếp tục được “hóng” những tình huống đến thú vị từ bộ ba HLV, cũng như host Gil Lê trong hậu trường tập 1. Chả là trong lúc các HLV đang tranh giành thí sinh, Gil Lê đã bày tỏ những chia sẻ của mình để thí sinh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn về đội nào, vô tình lại khiến HLV Phạm Hương, Minh Tú cho rằng mình đang ủng hộ Kỳ Duyên.

Gil Lê bị Minh Tú ngắt lời khi bị cho là thiên vị Kỳ Duyên. Gil Lê bị Minh Tú ngắt lời khi bị cho là thiên vị Kỳ Duyên.
Host Gil Lê đứng hình. Host Gil Lê đứng hình.

Đang “thả hồn” vào những câu nói, Gil Lê liền bị Minh Tú chặn ngang: “Host đứng yên, bình tĩnh. Host team ai?”, Phạm Hương thì nhắn nhủ bây giờ có cho tôi nói không nèkhiến Gil Lê đứng hình. Tất nhiên, cô nàng đành phải “nhường đất” lại cho các HLV tiếp tục vai trò của mình. Minh Tú còn không quên gửi thêm một câu “nói nhiều quá” dành cho vị host “điển trai” của chương trình.

Phạm Hương ôm Minh Tú thân thiết, khuyên Kỳ Duyên nên chọn con tim hay là nghe lý trí

Gil Lê liên tục bị Phạm Hương - Minh Tú chất vấn.

Đặc biệt hơn, khác với những hình ảnh tranh cãi được hé lộ thì lần này tình cảm của 3 HLV khá vui vẻ với nhau, Minh Tú và Phạm Hương ngoài những hình ảnh thân thiết khi thực hiện thử thách còn cận kề nhau trong quá trình tranh giành.

Phạm Hương ôm Minh Tú thân thiết, khuyên Kỳ Duyên nên chọn con tim hay là nghe lý trí

Hình ảnh Minh Tú - Phạm Hương thân thiết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả.

Những hình ảnh thân thiết của cặp đôi được người hâm mộ “cất nhắc”. Những hình ảnh thân thiết của cặp đôi được người hâm mộ “cất nhắc”.

Thậm chí, hình ảnh Phạm Hương ôm Minh Tú và nói “Trái tim không chạm đến trái tim rồi em ơi” hay xoay sang Kỳ Duyên cho lời khuyên “chọn con tim hay là nghe lý trí” còn khiến người hâm mộ nhanh chóng “đẩy thuyền” cho các cặp đôi mới này.

Phạm Hương à, chọn con tim hay là nghe lý trí đây? Phạm Hương à, chọn con tim hay là nghe lý trí đây?

Chưa dừng lại ở đó, việc một thí sinh nữ bộc bạch rất sợ Phạm Hương khiến Hoa hậu Hoàn vũ 2015 thoảng thốt Ủa tôi dễ thương như thế mà sao tụi nó nói tôi khó gần vậy, trời đất ơi”. Câu nói khiến các HLV còn lại không thể bật cười còn khán giả thì ngày càng mong chờ chương trình được lên sóng.

Phạm Hương ôm Minh Tú thân thiết, khuyên Kỳ Duyên nên chọn con tim hay là nghe lý trí

Phạm Hương phân trần khi thí sinh “sợ” về team mình.

Tập 1 của The Look lên sóng lúc 20h00 ngày 19/11 - độc quyền trên YouTube Viva Shows.