Chiều 12/5, đoạn video ghi lại những chia sẻ của Phạm Anh Khoa trong chương trình đối thoại của trung tâm CSAGA (Tổ chức Phi chính Phủ, hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái) được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội.

Theo đó, nam rocker lên tiếng xin lỗi những đồng nghiệp nữ bị anh làm tổn thương về mặt cảm xúc. Tuy nhiên, anh phủ nhận cáo buộc gạ tình và khẳng định “một số hành vi, lời nói đã nêu đối với bạn diễn, xuất phát từ tính cách bỗ bã, bản năng của cá nhân cũng như môi trường hoạt động khá đặc thù của giới văn nghệ sĩ” dẫn đến việc “có thể vô tình gây hiểu lầm và tổn thương cho bạn diễn nói riêng cũng như một số phụ nữ nói chung”.

Clip: Phạm Anh Khoa lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn phủ nhận cáo buộc gạ tình.

Bên cạnh lời xin lỗi, Phạm Anh Khoa khiến nhiều khán giả không khỏi sốc nặng trước những chia sẻ của anh về những hành vi quấy rối tình dục trong showbiz. Theo đó, anh tiết lộ bản thân từng nhiều lần chứng kiến việc nghệ sĩ nữ bị “vỗ mông” như một cách “chào hỏi” và thấy đó là chuyện bình thường.

“Những việc đi ra đi vào đùa giỡn, vỗ mông, nó bình thường như ở công sở lấy ly nước cho nhau. Đó là cách hỏi thăm đối phương khi đã quen biết nhau” - Phạm Anh Khoa chia sẻ.

Ngay lập tức, suy nghĩ này không chỉ khiến khán giả mà các khách mời trong buổi đối thoại cũng kịch liệt phản đối. Phạm Anh Khoa biện bạch anh không làm những hành vi như vậy vì được công chúng biết đến là người có gia đình. Tuy nhiên, anh chứng kiến nó xảy ra thường xuyên ở V-biz và cho rằng đây là chuyện bình thường.

Clip: Phạm Anh Khoa chia sẻ về chuyện “vỗ mông” trong giới giải trí