Còn nhớ, khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận khi không được đánh giá cao về nhan sắc. Chưa kể, sau đó, người đẹp gốc Nam Đinh trượt dài trong những scandal từ to tiếng với bố mẹ, dáng ngủ thiếu tế nhị trên máy bay và đỉnh điểm là hút thuốc lá nơi công cộng khiến hình ảnh của chân dài sinh năm 1996 ngày càng xấu đi trong mắt công chúng.

Tuy nhiên, sau những sự việc không hay, Hoa hậu Việt Nam 2014 chấp nhận đối diện với sự thật và vươn mình đứng dậy sau những chuỗi ngày lao đao bị “bão” scandal. Càng thị phi, Kỳ Duyên càng chững chạc, trưởng thành hơn.

Không khó nhận ra trên Instagram của Kỳ Duyên thời gian gần đây luôn xuất hiện những câu triết lý khiến nhiều người tin tưởng rằng cô đã có cái nhìn khác hơn về cuộc sống, tự nhắc lòng phải mạnh mẽ sau bao sóng gió đã trải qua.

Kỳ Duyên thường xuyên đăng tải những câu triết lý lên trang cá nhân để tự nhắc nhở mình sau những sóng gió đã qua. Kỳ Duyên thường xuyên đăng tải những câu triết lý lên trang cá nhân để tự nhắc nhở mình sau những sóng gió đã qua.

Phải chăng sau sóng gió, Kỳ Duyên đã có cái nhìn khác hơn về cuộc sống ảnh 1

Tuy hình ảnh và lời nói không liên quan nhưng cư dân mạng vẫn cảm thấy vô cùng thú vị. Tuy hình ảnh và lời nói không liên quan nhưng cư dân mạng vẫn cảm thấy vô cùng thú vị.

Phải chăng sau sóng gió, Kỳ Duyên đã có cái nhìn khác hơn về cuộc sống ảnh 3

Kỳ Duyên luôn khiến người khác phải suy ngẫm trước những câu triết lý của mình. Kỳ Duyên luôn khiến người khác phải suy ngẫm trước những câu triết lý của mình.

Phải chăng sau sóng gió, Kỳ Duyên đã có cái nhìn khác hơn về cuộc sống ảnh 5

Đôi khi cựu HLV The Look lại làm thơ khiến nhiều người không khỏi thán phục. Đôi khi cựu HLV The Look lại làm thơ khiến nhiều người không khỏi thán phục.

Phải chăng sau sóng gió, Kỳ Duyên đã có cái nhìn khác hơn về cuộc sống ảnh 7

Những câu triết lý của Kỳ Duyên khiến người đọc phải gật gù đồng ý vì quá đúng. Những câu triết lý của Kỳ Duyên khiến người đọc phải gật gù đồng ý vì quá đúng.

Phải chăng sau sóng gió, Kỳ Duyên đã có cái nhìn khác hơn về cuộc sống ảnh 9

Hoa hậu Việt Nam 2014 nay đã trưởng thành và chững chạc hơn rất nhiều so với thời mới đăng quang. Hoa hậu Việt Nam 2014 nay đã trưởng thành và chững chạc hơn rất nhiều so với thời mới đăng quang.

Phải chăng sau sóng gió, Kỳ Duyên đã có cái nhìn khác hơn về cuộc sống ảnh 11

Những câu nói của Kỳ Duyên luôn nhận được bình luận tích cực từ cộng đồng mạng. Những câu nói của Kỳ Duyên luôn nhận được bình luận tích cực từ cộng đồng mạng.

Phải chăng sau sóng gió, Kỳ Duyên đã có cái nhìn khác hơn về cuộc sống ảnh 13

Người đẹp đã vượt qua những ngày đen tối nhất trong cuộc đời nhờ câu nói của một vị sư. Người đẹp đã vượt qua những ngày đen tối nhất trong cuộc đời nhờ câu nói của một vị sư.

Phải chăng sau sóng gió, Kỳ Duyên đã có cái nhìn khác hơn về cuộc sống ảnh 15

Hiện tại, Kỳ Duyên đã cẩn thận hơn trong từng phát ngôn của mình. Hiện tại, Kỳ Duyên đã cẩn thận hơn trong từng phát ngôn của mình.

Phải chăng sau sóng gió, Kỳ Duyên đã có cái nhìn khác hơn về cuộc sống ảnh 17

Bên cạnh mỗi bức ảnh xinh đẹp là một câu nói đầy tính nhân văn. Bên cạnh mỗi bức ảnh xinh đẹp là một câu nói đầy tính nhân văn.

Phải chăng sau sóng gió, Kỳ Duyên đã có cái nhìn khác hơn về cuộc sống ảnh 19

Không còn là cô hoa hậu bị “ném đá” ngày nào, Kỳ Duyên của hiện tại đã cứng rắn và trưởng thành hơn sau những sóng gió của tuổi trẻ. Không còn là cô hoa hậu bị “ném đá” ngày nào, Kỳ Duyên của hiện tại đã cứng rắn và trưởng thành hơn sau những sóng gió của tuổi trẻ.