Giải Trí

Bị Pha Lê để lộ chuyện đã sinh con, Hoà Minzy có động thái ngấm ngầm thừa nhận?

Thanh Hà
Chia sẻ

Phản ứng của Hòa Minzy khi bị Pha Lê để lộ chuyện sinh nở đang khiến cư dân mạng dậy sóng.

Kể từ khi công khai hẹn hò, cặp đôi Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải luôn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Họ không ngần ngại đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau, đưa đi du lịch,... song vẫn chưa tổ chức hôn lễ.

Bị Pha Lê để lộ chuyện đã sinh con, Hoà Minzy có động thái ngấm ngầm thừa nhận? Ảnh 1

Khoảng tháng cuối năm ngoái, cư dân mạng bất ngờ rộ tin giọng ca gốc Bắc Ninh đã hạ sinh quý tử. Về phía Hoà Minzy vẫn một mực giữ im lặng và chưa lên tiếng chính thức xoay quanh việc này. Thế nhưng, cô liên tục để lộ những bằng chứng đã hạ sinh con đầu lòng. 

Bị Pha Lê để lộ chuyện đã sinh con, Hoà Minzy có động thái ngấm ngầm thừa nhận? Ảnh 2

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoà Minzy vừa đăng tải 1 loạt ảnh xinh xắn. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Pha Lê không để lại 1 bình luận khẳng định rằng, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp đã sinh con. 

Cụ thể, ca sĩ Pha Lê viết: "Gái 1 con đẹp rụng rời, sao tao đẹp được như mày?". Động thái này khiến nhiều người cho rằng, tin đồn Hòa Minzy sinh con trước giờ cho ông xã thiếu gia là có thật!  

Bị Pha Lê để lộ chuyện đã sinh con, Hoà Minzy có động thái ngấm ngầm thừa nhận? Ảnh 3

Về phía Hoà Minzy đã nhanh chóng thả hình ảnh minh hoạ là 1 em bé đang cười ngượng để đáp lại lời của Pha Lê. "Như vậy có được coi là thừa nhận chưa để biết chúc mừng nè?", "Pha Lê đã để lộ mọi bí mật của Hoà mất rồi",... là những bình luận thể hiện sự tò mò của cư dân mạng. 

Bị Pha Lê để lộ chuyện đã sinh con, Hoà Minzy có động thái ngấm ngầm thừa nhận? Ảnh 4

Chưa dừng lại, ở một diễn biến khác, trên chức năng story của Instagram, Hoà Minzy cũng có một dòng status đầy ẩn ý: “Chuyện cần chia sẻ thì sẽ chia sẻ, nhưng ở thời điểm phù hợp thì sẽ tốt hơn! Cứ bình tĩnh ạ!”. Điều này theo nhiều người khẳng định rằng, chuyện có con là thật, song cô chưa muốn công bố với khán giả. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN