Duy Khánh

Parody Cung đàn vỡ toang: Bã Trà bày mưu cướp anh Hai Tiếp Tân khỏi tay Băng Hà và cái kết khiến fan ngả mũ

MigiĐăng lúc

Bản parody "Cung đàn vỡ toang" cho khán giả thấy cả một bầu trời drama đằng sau cái chết đau lòng và đầy oan khuất của tiểu thư Băng Hà.

Trước khi tung bản parody chính thức Cung đàn vỡ toang (từ Cung đàn vỡ đôi của Chi Pu), khán giả đã vô cùng thích thú trước tạo hình của bộ ba ca nương Bã Trà (Duy Khánh), anh Hai Tiếp Tân (Hoàng Trung) và tiểu thư Băng Hà (Kus Thơ Ngọc). Mặc dù 2/3 diễn viên chính có diện mạo khác xa bản gốc của Chi Pu, Ngọc Trinh và Quang Sự nhưng phần tạo hình, bối cảnh cực giống cùng cái tên bảo chứng Duy Khánh khiến người xem không khỏi háo hức mong chờ được thưởng thức parody hài hước này.

Parody Cung đàn vỡ toang: Bã Trà bày mưu cướp anh Hai Tiếp Tân khỏi tay Băng Hà và cái kết khiến fan ngả mũ.

Không phụ sự kỳ vọng, parody Cung đàn vỡ toang khiến người xem phì cười ngay từ những phân đoạn đầu tiên, khi ca nương Bã Trà (Duy Khánh) xuất hiện trang điểm trước gương. Nếu như Chi Pu được mệnh danh là mỹ nhân không góc chết thì diện mạo của Duy Khánh dù dịu dàng nhưng chỉ "đẹp một nửa", vì nửa kia gương mặt đã chi chít mụn.

Bã Trà xinh đẹp trên bàn trang điểm.
Nhưng tất cả chỉ là một nửa của sự thật.

"Hãy yêu một người đàn ông biết cách nặn mụn cho bạn mỗi ngày" - Đó là thông điệp mà Duy Khánh gửi đến qua parody. Đồng thời, sự thân mật như khuê mật của Tiếp Tân cũng là nguyên nhân khiến Bã Trà rung động, tạo ra cả một "bầu trờ drama" để có được trái tim anh.

Xuyên suốt trailer là những cảnh phim bám sát với nguyên tác MV Cung đàn vỡ đôi, từ cảnh Bã Trà ngắm nhìn Tiếp Tân diễn kịch giữa đầm sen, Băng Hà gặp Tiếp Tân cho đến khi cô được hỏi cưới, bị nhốt trong nhà chờ đến ngày lên xe hoa,... Tất cả đều được thể hiện một cách hết sức nhí nhảnh, hài hước đậm chất Duy Khánh.

Tiếp Tân đứng múa quạt cho Bã Trà bên đầm sen.
Bã Trà thân thủ phi phàm
MV không tài trợ
Tiếp Tân phải lòng Băng Hà
Băng Hà bị ép cưới chồng
Bã Trà hoán vị trí cho Băng Hà

Tuy nhiên, nút thắt drama nằm ở những chi tiết cuối cùng. Vốn theo nguyên tác, quá tức giận khi con gái bỏ nhà theo trai, phú ông đã đốt chiếc thuyền của Hai Tân, vô tình thiêu sống con gái trong đó. Mặt khác, Hai Tân cũng lao vào ngọn lửa để cứu Thanh Hà, cuối cùng cả hai đều bỏ mạng bên nhau.

Thế nhưng ở bản parody, Bã Trà từ một người nhiệt tình giúp đỡ trở thành kẻ phản diện phá hoại đích thực. Chính cô là người cố ý báo tin cho phú ông biết nơi Băng Hà bỏ trốn, cũng tự mình châm lửa đốt thuyền có Băng Hà. Không những vậy, Bã Trà còn ngăn cản Tiếp Tân dập lửa, để Băng Hà chết trong oan khuất.

Bã Trà tự tay đốt thuyền giết Băng Hà
Ngăn Tiếp Tân cứu Bã Trà

Phút cuối bản parody, khán giả thấy Bã Trà thỏa mãn bên Tiếp Tân, trên tay thưởng thức món thịt heo quay tượng trưng cho tình địch Băng Hà đã bị tiêu diệt. Kèm theo nụ cười nửa miệng của Bã Trà, từng thước phim quay nhanh chó thấy hành trình cô đưa Băng Hà "vào tròng" để cướp đi trái tim của Tiếp Tân.

Từ hình tượng thiếu nữ hi sinh vì người mình yêu cùa Chi Pu trong Cung đàn vỡ đôi, bản parody của Duy Khánh đã biến Bã Trà trở thành nhân vật hoàn toàn ngược lại - mưu mô, tính toán và không chịu nhường người yêu vào tay kẻ khác. Mặc dù vậy, cánh kể câu chuyện thật duyên dáng, hài hước khiến khán giả cười nghiêng ngả, chẳng thể nào ghét được ca nương Bã Trà lắm chiêu này.

Chỉ sau hơn 1 ngày ra mắt, MV Cung đàn vỡ toang của Duy Khánh đã được khán giả chú ý khi thu về hơn 700 nghìn lượt xem trên youtube. Bên dưới bình luận, khán giả giành lời khen ngợi cho nội dung parody, đồng thời không quên nhắc đến nhan sắc "vạn người mê" từ anh Hai Tiếp Tân (Hoàng Trung).

Khá lâu sau thời gian bận rộn với các dự án web-drama, Duy Khánh mới có cơ hội trở lại cùng khán giả trong bản parody mới. Với sự thành công của Cung đàn vỡ toang, fan hi vọng rằng anh chàng sẽ thường xuyên "comeback" hơn, để cho ra những sản phẩm ấn tượng phục vụ khán giả.

 

BÀI VIẾT

Migi

TIN TÀI TRỢ