Giải Trí

Park Yoochun lại nhận gạch đá khi công bố website fanclub chính thức

Migi
Chia sẻ

Không có kế hoạch trở lại làng giải trí Hàn nhưng Park Yoochun lại đang quảng bá bản thân như một nghệ sĩ thần tượng đang hot.

Ngày 20/4 vừa qua, thành viên JYJ Park Yoochun lại giới thiệu website fanclub chính thức của mình trên mạng xã hội. Trên trang twitter và instagram cá nhân, nam ca sĩ chia sẻ website với tên gọi Blue Cielo cùng bức ảnh trong concept mới bắt mắt, không quên kêu gọi fan tham gia để cùng mở ra một “thành phố mới” đáng kỳ vọng.

Park Yoochun lại nhận gạch đá khi công bố website fanclub chính thức

Trong khi đó, Park Yoochun vẫn đang thực hiện kế hoạch phát hành cuốn sách ảnh đặc biệt mang tên Someday cho người hâm mộ vào tháng 6 tới. Có vẻ như nam ca sĩ đã nóng lòng trở lại với các chương trình quảng bá chỉ chưa đầy 1 năm sau khi bị quản chế vì tội sử dụng và mua bán ma túy.

Hết fanmeeting, tổ chức phát hành photobook rồi lại đến website fanclub riêng, rất nhiều cư dân mạng tỏ ra bất bình trước động thái của Park Yoochun. Bởi lẽ trước đó, chính thành viên JYJ đã từng khẳng định:“Nếu cuộc điều tra chứng minh rằng tôi có tội sử dụng ma túy bất hợp pháp, tôi sẽ rút lui khỏi ngành giải trí”. Thế nhưng hiện tại, có vẻ Park Yoochun đã sớm để lời hứa đó sau đầu để liên tiếp comeback với hàng loạt dự án trừ… âm nhạc.

Đầu năm nay, một nguồn tin thân cận của Park Yoochun cũng cho biết nam ca sĩ không có ý định quay lại làng giải trí Hàn. Điều này khiến fan thắc mắc vậy rốt cuộc anh tổ chức fanmeeting, mở fanclub riêng để làm gì? Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

- Ôi hạnh phúc quá! Tên fandom là gì vậy? Nhà vệ sinh à?

- Bạn có thể gọi anh ta là kẻ nói dối, thẳng thắn nhé. Vài tuần trước anh ta và nhân viên của anh ta mới nói không có ý định trở lại làng giải trí Hàn, còn giờ thì… 

- Anh ta cưỡng bức phụ nữ, sử dụng chất cấm, hứa sẽ giải nghị nhưng tất nhiên là sẽ quay lại ngay từ người hâm mộ.

- Sao fan không nhìn thấy những mặt tệ hại của anh ta nhỉ?

- Đúng là trên đời cái quái gì cũng có thể xảy ra.

- Chào mừng trở lại và chúc may mắn nhé.

- Chào mừng đến với thế giới ảo tưởng của chúng tôi thì có!

- ….

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN