Giải Trí

Park Shin Hye và chồng sắp cưới chuyển tới sống ở căn hộ hạng sang trước thềm đám cưới

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Sau 5 năm yêu nhau, Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã sắp về chung một nhà.

Lễ cưới của diễn viên 32 tuổi là sự kiện lớn năm nay, được truyền thông đặc biệt quan tâm. Theo thông tin từ bạn bè của Choi Tae Joon và Park Shin Hye thì cặp đôi này đã chuyển tới sống chung tại một căn hộ hạng sang. Được biết, tổ ấm mới của hai ngôi sao này có trị giá 1,4 tỷ won (hơn 26 tỷ đồng) ở Sungnae-dong. Đây là khu vực dành cho giới thượng lưu của Seoul. Đặc biệt an ninh ở đây cực kỳ tốt.

Nữ diễn viên Park Shin Hye cùng "nửa kia" đã lựa chọn tổ ấm cho riêng mình, sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân và việc chào đón thêm thành viên mới.
 

Đám cưới Choi Tae Joon – Park Shin Hye sẽ diễn ra lúc 11h30 ngày 22/1, tại một nhà thờ ở Gang dong-gu, Seoul, do cả 2 đều là những người theo đạo Thiên Chúa. Hôn lễ sẽ được tổ chức riêng tư với bạn bè và người thân. Hiện tại, Park Shin Hye cũng đang mang thai con đầu lòng. Park Shin Hye và ông xã đều đang bận rộn chuẩn bị cho hôn lễ cũng như mời bạn bè thân thiết. 

Cặp đôi này đã chuyển tới sống chung tại một căn hộ hạng sang.

Trước đó, trong đêm giao thừa, nữ diễn viên đăng ảnh cùng cún cưng mừng năm mới. Cô lộ gương mặt tròn do tăng cân vì mang thai. Nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng, hy vọng Shin Hye sẽ luôn hạnh phúc.

Được biết, Park Shin Hye và Choi Tae Joon thừa nhận yêu đương vào tháng 03/2018 sau khi bị lộ ảnh hẹn hò. Park Shin Hye và Choi Tae Joon đều là sinh viên của Trường đại học Chung Ang, Hàn Quốc. Họ trở nên thân thiết khi học chung đại học.

Park Shin Hye và Choi Tae Joon sẽ cử hành hôn lễ ở nhà thờ vào ngày 22/1.

Theo thông báo từ công ty quản lý, cặp tình nhân là bạn thân từ lúc còn ngồi trên giảng đường đại học và bắt đầu hẹn hò từ cuối năm 2017. Cặp đôi còn có sở thích chơi bowling. Việc hẹn hò của cả hai diễn ra bí mật. Họ thường gặp nhau tại các địa điểm gần nhà hoặc chỉ đi chơi với những người bạn thân.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN