Park Seo Joon tiết lộ mức độ thân thiết với Park Hyungsik và chia sẻ về thể loại phim muốn đóng sắp tới ảnh 0

Park Seo Joon đã sẵn sàng để đảm nhận một vai trò mới!

Trong một lần làm khách mời trên Naver V Live’s “Actor & Chatter”, nam diễn viên đã chia sẻ về bộ phim sắp tới của anh ấy, The divine fury. Trong phim anh ấy đóng cùng Woo Do Hwan, một võ sĩ vô địch tham hợp lực với một pháp sư (do Ahn Sung Ki thủ vai) trong một cuộc chiến khốc liệt chống lại cái ác. Sau khi tham gia bộ phim kinh, siêu nhiên pha lẫn hành động, Park Seo Joon chia sẻ rằng anh thích thử sức với một thể loại hoàn toàn mới cho bộ phim tiếp theo của mình.

The Devine Fury. The Devine Fury.

Trả lời câu hỏi về việc liệu anh có hứng thú những kịch bản lãng mạn kịch tính cho dự án diễn xuất tiếp theo của mình hay không, Park Seo Joon cho biết rằng mặc dù anh đã từng xuất hiện chớp nhoáng trong bộ phim năm 2015, The beauty inside, nhưng điều đó khiến anh vẫn thấy tiếc nuối.

Park Seo Joon tiết lộ mức độ thân thiết với Park Hyungsik và chia sẻ về thể loại phim muốn đóng sắp tới ảnh 2

“Tôi đã từng tham gia vào một bộ phim The beauty inside thuộc thể loại tình cảm lãng mạn, nhưng tôi không phải tuyến nhân vật xuất hiện xuyên suốt bộ phim”, nam diễn viên cho biết.

Anh tiếp tục nói “Tôi sẽ cố gắng thử tham gia diễn xuất một bộ phim lãng mạn trong mua đông. Tôi nghĩ là sự lãng mạn sẽ dễ diễn tả một cách đẹp đẽ nhất vào mùa đông.”

Park Seo Joon tiết lộ mức độ thân thiết với Park Hyungsik và chia sẻ về thể loại phim muốn đóng sắp tới ảnh 3

Bạn có muốn thấy thần tượng của mình, Park Seo Joon sẽ có một mối tình lãng mạn vào mùa đông không?

Trong suốt chương trình Actor & Chatter, nam diễn viên Park Seo Joon đã hé lộ về những tin tức mới nhất giữa tình bạn thân thiết của anh với Park Hyungsik!

Park Seo Joon tiết lộ mức độ thân thiết với Park Hyungsik và chia sẻ về thể loại phim muốn đóng sắp tới ảnh 4

Park Seo Joon tiết lộ rằng cuối cùng anh đã có thể liên lạc với Park Hyungsik khi anh bạn của mình vừa hoàn thành khóa huấn luyện cơ bản trong quân ngũ.

Park Seo Joon tiết lộ mức độ thân thiết với Park Hyungsik và chia sẻ về thể loại phim muốn đóng sắp tới ảnh 5

“Cậu ấy đã có một buổi lễ kết thúc khóa đào tạo cơ bản ngày hôm qua. Hyungsik đã liên lạc với chúng tôi thông qua tin nhắn trò chuyện nhóm. Tôi hỏi cậu ấy rằng “Chúng tôi đã gửi bao nhiêu tin nhắn trong khi cậu đang tham gia khóa đào tạo cơ bản? Và cậu ấy trả lời rằng có 4.300 tin nhắn đang chờ mình trả lời trong phòng chat của nhóm chúng tôi.” - Park Seo Joon.

Park Seo Joon tiết lộ mức độ thân thiết với Park Hyungsik và chia sẻ về thể loại phim muốn đóng sắp tới ảnh 6

Vì Park Seo Joon đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình, anh đã cho Park Hyungsik một số lời khuyên vì giờ anh ấy còn 537 ngày trong quân ngũ!

“Cậu không cần phải bận tâm quá nhiều về ngày xuất ngũ của mình ngay bây giờ. Điều quan trọng nhất là cậu ấy chỉ nên suy nghĩ về việc đào tạo và duy trì sức khỏe của bản thân mình.” - Park Seo Joon.

Park Hyungsik từng xuất hiện trên Actor & Chatter, nam thần tượng đã tuyên bố rằng Park Seo Joon là “Người bạn chí cốt” của anh ấy. Đáp lại, Park Seo Joon đã trải lòng về tình bạn thân thiết của mình với Park Hyungsik!

Park Seo Joon tiết lộ mức độ thân thiết với Park Hyungsik và chia sẻ về thể loại phim muốn đóng sắp tới ảnh 7

“Đối với tôi, Park Hyungsik giống như một người anh em. Chúng tôi rất hiểu nhau và thật bất ngờ, chúng tôi cũng có cùng nhóm máu (AB)!” - Park Seo Joon

Park Seo Joon tiết lộ mức độ thân thiết với Park Hyungsik và chia sẻ về thể loại phim muốn đóng sắp tới ảnh 8

Cuối cùng, anh ấy Park Seo Joon đã gửi một tin nhắn video ngọt ngào cho Park Hyungsik kèm những thông điệp hỗ trợ hết sức nồng nhiệt cho việc huấn luyện trong quân ngũ!

Park Seo Joon tiết lộ mức độ thân thiết với Park Hyungsik và chia sẻ về thể loại phim muốn đóng sắp tới ảnh 9

“Tôi đã nói với cậu ngày hôm qua nhưng tôi hy vọng cậu hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách an toàn và khỏe mạnh. Bạn bè không phải là những người duy nhất đang chờ đợi sự trở lại của cậu mà còn cả lượng fan hâm mộ hùng hậu cũng đang mong chờ. Vì vậy hãy đảm bảo rằng cậu sẽ cực kỳ cẩn thận chăm sóc sức khỏe và cơ thể của mình và trở về an toàn nhé!

Park Seo Joon tiết lộ mức độ thân thiết với Park Hyungsik và chia sẻ về thể loại phim muốn đóng sắp tới ảnh 10

Đây là một tình bạn đẹp đẽ giữa anh em nhà họ Park!