Giải Trí

Onionn rời khỏi công ty Sơn Tùng do ủng hộ Thiều Bảo Trâm, bị Hải Tú thẳng tay 'phong sát'?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông tin producer Onionn 'chia tay' công ty Sơn Tùng sau nhiều năm gắn bó đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Mới đây, nam producer Onionn đã bất ngờ đăng tải bài viết với nội dung thông báo sẽ chính thức rời khỏi công ty của Sơn Tùng M-TP sau nhiều năm gắn bó. 

Onionn rời khỏi công ty Sơn Tùng do ủng hộ Thiều Bảo Trâm, bị Hải Tú thẳng tay 'phong sát'? Ảnh 1
Sơn Tùng M-TP và producer Onionn

Thông tin này đã khiến netizen và người hâm mộ không khỏi xôn xao bởi Onionn chính là một trong những "gà cưng" của sếp, là người đã đồng hành cùng Sơn Tùng M-TP trong nhiều dự án. 

Bên dưới bài đăng, nhiều người dùng đã để lại ý kiến về việc này, một netizen thậm chí còn cho rằng có người quen làm trong công ty truyền thông, người này cho biết: "Do Onionn ủng hộ Thiều Bảo Trâm nên bị Hải Tú ghét và Hải Tú đã ra lệnh cho ông xã là Sơn Tùng M-TP đuổi ra khỏi công ty".

Onionn rời khỏi công ty Sơn Tùng do ủng hộ Thiều Bảo Trâm, bị Hải Tú thẳng tay 'phong sát'? Ảnh 2
Netizen cho rằng Onionn rời khỏi công ty Sơn Tùng M-TP là do Hải Tú

Ngay lập tức, bình luận này đã thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng, đặc biệt là các fan. Không để mọi người thắc mắc, chính chủ Onionn lập tức phản pháo. "Đồ điên", nam producer để lại bình luận ngắn gọn nhưng đầy sâu cay.

Onionn tên khai sinh là Nguyễn Ngọc Hoàng Anh, là một DJ trẻ từng phối khí cho một số liveshow truyền hình, chương trình âm nhạc. Năm 2016, Onionn đến với chương trình The Remix - Hòa âm và ánh sáng. 

Anh chàng DJ kiêm Producer đã vận dụng kỹ năng âm nhạc của mình, cùng sự sáng tạo để làm nên những bản phối ấn tượng, giúp đồng đội Justatee và Big Daddy có được những bài thi xuất sắc.

Onionn rời khỏi công ty Sơn Tùng do ủng hộ Thiều Bảo Trâm, bị Hải Tú thẳng tay 'phong sát'? Ảnh 3
Onionn là một trong những producer trẻ đầy tài năng

Năm 2018 anh tham gia sản xuất ca khúc Chạy Ngay Đi với Sơn Tùng và có mặt trong những show diễn của nam ca sĩ này. Năm 2019, anh tiếp tục sản xuất âm nhạc cho ca khúc Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng hợp tác cùng Snoop Dogg. Đến năm 2020, anh trở thành thành viên chính thức của M-TP Entertainment.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN