Giải Trí

Ông xã Đặng Thu Thảo nhìn nhận về cuộc tình 27 năm của Bill Gates: 'Ly hôn không có nghĩa là họ thất bại'

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Saostar - Doanh nhân Tín Nguyễn - chồng hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết việc Bill Gates và bà xã ly hôn không có nghĩa là họ thất bại.

Thông tin tỉ phú Bill Gates và Melinda Gates đệ đơn ly hôn sau 27 năm chung sống khiến cả thế giới vô cùng kinh ngạc. Cuộc tình kéo dài gần 3 thập kỉ "quạt nồng ấp lạnh" kết thúc với lí do: "Cuộc hôn nhân đã đổ vỡ không thể cứu vãn".

Ông xã Đặng Thu Thảo nhìn nhận về cuộc tình 27 năm của Bill Gates: 'Ly hôn không có nghĩa là họ thất bại' Ảnh 1
Ông xã Đặng Thu Thảo nhìn nhận về cuộc tình 27 năm của Bill Gates: 'Ly hôn không có nghĩa là họ thất bại' Ảnh 2

Thông tin này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Bởi lẽ, ngoài việc ngưỡng mộ chuyện tình cùng nhau rửa bát mỗi tối, mọi người còn hâm mộ tài năng của tỷ phú với bộ não làm thay đổi cả góc nhìn kinh tế thế giới.

Ông xã Đặng Thu Thảo nhìn nhận về cuộc tình 27 năm của Bill Gates: 'Ly hôn không có nghĩa là họ thất bại' Ảnh 3

Mới đây, doanh nhân Nguyễn Trung Tín - ông xã hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa đăng tải một dòng trạng thái vô cùng ý nghĩa về góc nhìn của người đàn ông trưởng thành.

Ông xã Đặng Thu Thảo nhìn nhận về cuộc tình 27 năm của Bill Gates: 'Ly hôn không có nghĩa là họ thất bại' Ảnh 4
Ông xã Đặng Thu Thảo nhìn nhận về cuộc tình 27 năm của Bill Gates: 'Ly hôn không có nghĩa là họ thất bại' Ảnh 5

Doanh nhân trẻ sinh năm 1987 cho biết: "Ly hôn không có nghĩa là họ thất bại, ly hôn có nghĩa là họ đã cố gắng. Tất cả chúng tôi đều bị sốc khi biết tin này. Mặc dù hơi ngạc nhiên khi đọc những câu chuyện cười rằng Bill Gates không thể chịu đựng cuộc hôn nhân của mình vì đã rửa bát trong 27 năm".

Ông xã Đặng Thu Thảo nhìn nhận về cuộc tình 27 năm của Bill Gates: 'Ly hôn không có nghĩa là họ thất bại' Ảnh 6

Với góc nhìn của người bố, người đàn ông của gia đình, doanh nhân Trung Tín thừa nhận rằng chúng ta sẽ không bao giờ thực sự biết được những điều gì diễn ra bên trong một cuộc hôn nhân của người khác bởi lẽ: "Vợ chồng hạnh phúc không có nghĩa là vợ chồng không vướng bận. Mọi cặp đôi đều có hoặc sẽ có vấn đề, ở dạng này hay dạng khác. Với tư cách là người ngoài cuộc, chúng ta không thể đánh giá lý do họ ly hôn là đúng hay sai. Điều đó không phụ thuộc vào chúng ta".

Ông xã Đặng Thu Thảo nhìn nhận về cuộc tình 27 năm của Bill Gates: 'Ly hôn không có nghĩa là họ thất bại' Ảnh 7
Ông xã Đặng Thu Thảo nhìn nhận về cuộc tình 27 năm của Bill Gates: 'Ly hôn không có nghĩa là họ thất bại' Ảnh 8

Dòng trạng thái của ông xã hoa hậu Đặng Thu Thảo nhanh chóng nhận được nhiều lượt tương tác và bình luận của khán giả, bởi lẽ, đây không phải là sự đánh đồng bênh vực ai cả, mà chỉ là sự nhìn nhận với tư cách người ngoài cuộc. Anh nói thêm: "Tuy nhiên, có một điều mà chúng ta có thể biết chắc chắn về vụ ly hôn của Bill & Melinda là họ đã cố gắng khi mà 27 năm trước, cả hai đã có một cam kết quan trọng sẽ chung sống cùng nhau. Trong suốt 27 năm qua, họ đã trở thành những bậc cha mẹ tốt nhất đối với con cái của họ. Họ đã cố gắng giải cứu thế giới cùng nhau. Có lẽ sau 27 năm, cuộc hôn nhân vẫn chưa kết thúc như họ mong đợi. Tôi chắc chắn như vậy.

Ông xã Đặng Thu Thảo nhìn nhận về cuộc tình 27 năm của Bill Gates: 'Ly hôn không có nghĩa là họ thất bại' Ảnh 9

Cuối dòng tâm thư, ông xã Đặng Thu Thảo bày tỏ: "Hãy cùng cầu chúc cho họ những điều tốt đẹp nhất trong khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời".

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN