Sau một năm làm người “giấu mặt”, mới đây, Sơn Tùng khiến cư dân mạng bất ngờ khi cập nhật ảnh đại diện mới trên trang Facebook cá nhân. Người hâm mộ không khỏi thắc mắc tại sao trong đợt ra mắt MV Chạy ngay đi, nam ca sĩ gốc Thái Bình vẫn không chịu đổi hình nhưng hiện tại lại thay đổi, phải chăng anh đang chuẩn bị có sự kiện lớn trong đời?

Sơn Tùng cập nhật ảnh đại diện sau thời gian dài làm người “giấu mặt”. Sơn Tùng cập nhật ảnh đại diện sau thời gian dài làm người “giấu mặt”.

Ơn giời, sau 1 năm, Sơn Tùng cũng cập nhật ảnh đại diện mới, phải chăng sắp có sự kiện quan trọng?

Cư dân mạng không khỏi hào hứng khi nam ca sĩ đã chịu thay đổi ảnh đại diện. Cư dân mạng không khỏi hào hứng khi nam ca sĩ đã chịu thay đổi ảnh đại diện.

Cuối tháng 4, khi chuẩn bị “comeback” với ca khúc Chạy ngay đi, Sơn Tùng khiến fan một phen hốt hoảng khi khoá lần lượt các tài khoản Facebook, Fanpage và Instagram. Tuy nhiên, sau khi mở lại các trang cá nhân, giọng ca Lạc trôi bất ngờ tung hình ảnh mới cho sự trở lại đầy ngoạn mục và ấn tượng.

Chính vì vậy, khi cập nhật ảnh đại diện mới trên trang cá nhân, nhiều fan bày tỏ sự thích thú và trông chờ vào điều kỳ diệu Sơn Tùng sẽ mang đến trong thời gian tới.

Sơn Tùng từng cập nhật hình ảnh mới trước khi có màn “comeback” hoành tráng với MV Chạy ngay đi. Sơn Tùng từng cập nhật hình ảnh mới trước khi có màn “comeback” hoành tráng với MV Chạy ngay đi.