Trong một tập mới của Hello Counselor, một thiếu niên người Hàn tên Park Hae Mi đã tham gia chương trình để chia sẻ sự lo lắng cho em gái của mình.

Hello Counselor là một TV show mà những khách mời tham gia có thể bày tỏ những tâm sự của họ về cuộc sống. Những chủ đề này sẽ được thảo luận với các thành viên khác có cùng mối quan tâm.

Nữ sinh người Hàn bị gia đình chỉ trích trên TV vì quá mê thần tượng K-Pop, câu chuyện thật ra như thế nào? ảnh 0

Hae Mi gửi đến chương trình lời tâm sự vì nỗi lo lắng về em gái mình – một fan hâm mộ của các nhóm nhạc nam K-Pop thịnh hành. Hae Mi chia sẻ rằng em gái cô hâm mộ  EXO, BTS, WANNA ONE, ASTRO, SEVENTEEN,BTOB, PENTAGON, và  Kwon Hyunbin.

Nữ sinh người Hàn bị gia đình chỉ trích trên TV vì quá mê thần tượng K-Pop, câu chuyện thật ra như thế nào? ảnh 1

Hae Mi nói rằng cô cảm thấy lo lắng vì em gái cô đã nói dối bố mẹ để có thể mua đồ. Cô bé dành tới 200-300 USD một thánh để mua CD, đồ lưu liệm của các fandom K-Pop hay những thứ khác liên quan tới sở thích của mình. Gia đình cô bé còn cảm thấy bị làm phiền khi cô bé thường gào thét như đang tham dự concert, để chuẩn bị trước nếu tương lai thực sự được tới concert âm nhạc.

Nữ sinh người Hàn bị gia đình chỉ trích trên TV vì quá mê thần tượng K-Pop, câu chuyện thật ra như thế nào? ảnh 2

Dần dần, gia đình nhận ra cô bé đang dần thu mình lại khỏi cuộc sống thực.

Cô bé dần dần trở nên dễ kích động và giận dữ trước những việc rất nhỏ. Chẳng hạn như ai đó bước vào phòng của cô bé hay thậm chí là xé lớp vỏ giấy trên kem có hình Idol của cô bé ở trên.

Nữ sinh người Hàn bị gia đình chỉ trích trên TV vì quá mê thần tượng K-Pop, câu chuyện thật ra như thế nào? ảnh 3

Mẹ cô bé rất lo lắng bởi cô bắt đầu bỏ bữa, thức khuya, không tắm rửa và chỉ ở trong phòng để làm những việc của các fangirl “điên cuồng” vẫn thích làm. Những luật lệ của mẹ đặt ra cũng không có tác dụng với cô bé. Cô bé thậm chí không đến trường nữa.

Nữ sinh người Hàn bị gia đình chỉ trích trên TV vì quá mê thần tượng K-Pop, câu chuyện thật ra như thế nào? ảnh 4

Đó là lúc mà cô con gái (người tóc đỏ) chia sẻ rằng cô bé có thời gian khó khăn ở trường để kết bạn, hòa đồng với mọi người xung quanh và các hoạt động ở đó. Dẫu sao đó cũng là một ngôi trường mới mà cô bé vừa tới học.

Ngay cả trước khi được chuyển trường, cô bé cũng từng bị tẩy chay ở trường học cũ.

“Em luôn một mình ở trường cũ, bạn bè ghét em. Không ai muốn em tham gia cùng trong giờ thể dục, và thể hiện rõ rằng họ không thích em chút nào. Chỉ là không ai ưa em.” – Cô bé chia sẻ

Nữ sinh người Hàn bị gia đình chỉ trích trên TV vì quá mê thần tượng K-Pop, câu chuyện thật ra như thế nào? ảnh 5

Một người chị khác của cô bé bày tỏ suy nghĩ rằng cô đã không cho em gái sự quan tâm mà cô bé cần.

“Khi em ấy trải qua khoảng thời gian khó khăn, những ca sĩ và thần tượng là lối thoát để xoa dịu.” – Chị gái của cô bé, Choi Hyunseok nói.

Cuối cùng, mẹ cô bé cũng hỏi con gái rằng ca sĩ yêu thích nhất của cô bé là ai. Đó là Seungkwan trong SEVENTEEN 

Nữ sinh người Hàn bị gia đình chỉ trích trên TV vì quá mê thần tượng K-Pop, câu chuyện thật ra như thế nào? ảnh 6

Cô bé đã gợi ý cho mẹ ca khúc “Nosedive” của ChenDynamic Duo. Lời bài hát có ý nghĩa vượt qua những khó khăn cùng nhau, đồng cảm và thấu hiểu.

Cô bé hứa rằng mình sẽ không cô lập bản thân quá xa khỏi hiện thực. “Em muốn hứa rằng mình sẽ không dành quá nhiều thời gian làm fangirl nữa, mà thay vào đó là quan tâm tới gia đình. Em sẽ đi học trở lại, đừng lo lắng quá. Và mẹ, con yêu mẹ lắm.”

Nữ sinh người Hàn bị gia đình chỉ trích trên TV vì quá mê thần tượng K-Pop, câu chuyện thật ra như thế nào? ảnh 7

Hãy xem toàn bộ tập mới của Hello Counselor ở đây nhé!