Giải Trí

Giải Trí

Nữ minh tinh gốc Việt bất ngờ được tài tử Cướp Biển Vùng Caribbean cầu hôn

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Nữ diễn viên gốc Việt đã chia sẻ loạt ảnh hạnh phúc của mình sau khi được bạn trai cầu hôn.

Lana Condor là nữ diễn viên người Mỹ gốc Việt. Tối 28/1, cô đã chia sẻ sự kiện trọng đại với gần 11 triệu người hâm mộ trên Instagram. Cụ thể Lana Condor đã được tài tử Anthony De La Torre mở lời cầu hôn.

Lana Condor và Anthony De La Torre.

Được biết Lana Condor và tài tử Anthony De La Torre gặp nhau tại 1 bữa tiệc chiêu đãi các đề cử giải Emmy ở Beverly Hills. Thời điểm đó là vào năm 2015 và màn cầu hôn của nam tài tử là kết quả sau 6 năm cả hai quen biết nhau.

Loạt ảnh hạnh phúc của cả 2.

Trên Instagram của mình, nữ diễn viên người Mỹ gốc Việt đã chia sẻ loạt ảnh cùng chồng sắp cưới. Ngoài ra Lana Condor đăng video ghi lại cảnh cô vỡ òa trong hạnh phúc, khi được bạn trai cầu hôn. Đã có gần 2 triệu người gửi lời chúc phúc chỉ sau 10 giờ video đăng tải.

"Nói có là quyết định dễ dàng nhất mà em đã từng làm. Em tự thấy mình là người phụ nữ may mắn nhất khi được ở bên anh. Ngoài cha em ra, không còn gì nghi ngờ nữa, anh chính là người đàn ông tuyệt vời nhất trên thế giới này. Emmy và Timmy nói đã đến lúc mẹ và bố đính hôn rồi!", Lana Condor thổ lộ tình cảm với vị hôn phu. 

Chiếc nhẫn cầu hôn do người Việt làm.

Lời chia sẻ của Lana Condor về chồng sắp cưới quả thật không sai khi nam tài tử tỏ ra mình là người tinh tế và biết quan tâm đến bạn gái. Bằng chứng là nam diễn viên đã chọn luôn thợ kim hoàn là người Việt để thiết kế nhẫn đính hôn.

"Anh ấy biết nó quan trọng như thế nào đối với tôi nên anh ấy đã hợp tác với một công ty Việt Nam thiết kế chiếc nhẫn để chứng minh anh ấy chu đáo đến mức nào. Em không thể đợi để được làm vợ của anh, anh yêu à. Em yêu anh hơn cả triệu lần", Lana Condor cho biết.

Hiện tại rất nhiều netizen Việt tỏ ra bất ngờ vào hào hứng khi một nữ diễn viên gốc Việt được tài tử trong bộ phim Cướp Biển Vùng Caribbean cầu hôn.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN