Đến tập 2 Thần tượng Bolero 2019, cặp đôi huấn luyện viên điềm tĩnh nhất là Giao Linh - Đình Văn cũng đã bắt đầu nhập cuộc và đưa ra nhiều chiêu trò thuyết phục thí sinh “lợi hại” để bổ sung vào đội hình những giọng ca sáng giá nhất. Ngay khi nghe thí sinh Như Hoa thể hiện ca khúc Hoa tím người xưa - bài hát từng được HLV Giao Linh thể hiện thành công, “nữ hoàng sầu muộn” đã có màn song ca đầu tiên tại vòng thi Tinh hoa khiến các hậu bối vô cùng bất ngờ.

Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, Như Hoa đã khiến các huấn luyện viên và khán giả tại sân khấu ấn tượng khi diện áo dài tím nền nã. Chọn thể hiện ca khúc quen thuộc nhưng chẳng dễ thể hiện của nhạc sĩ Thanh Sơn cũng là thử thách dành cho cô nàng. Tuy vậy, những câu hát ngọt ngào, đậm màu Bolero không khiến người xem thất vọng. Cách xử lý của Như Hoa có cả kỹ thuật hát bài bản lẫn cảm xúc nức nở, nghẹn ngào.

Nữ hoàng Giao Linh tung chiêu song ca, Như Hoa vẫn từ chối trúng độc đắc vì Quang Lê? ảnh 0Như Hoa cũng là thí sinh đầu tiên khiến HLV Giao Linh hào hứng tiến lên sân khấu cùng song ca. Không chỉ khán giả mà chính các nghệ sĩ hậu bối ngồi trên hàng ghế nóng cũng mê mẩn khi “nữ hoàng sầu muộn” cất giọng như đẩy cảm xúc Hoa tím người xưa lên đỉnh điểm. HLV Quang Lê cũng vô cùng tâm đắc khi tiền bối Giao Linh đã chịu “tung chiêu” với tiếng hát đáng ngưỡng mộ của mình: “Hôm nay mới thấy mẹ cầm micro đứng lên hát. Cứ đi khoan thai vậy đó nhưng hát lên như cứa vào lòng người ta“.

Nữ hoàng Giao Linh tung chiêu song ca, Như Hoa vẫn từ chối trúng độc đắc vì Quang Lê? ảnh 1Nữ hoàng Giao Linh tung chiêu song ca, Như Hoa vẫn từ chối trúng độc đắc vì Quang Lê? ảnh 2Không chỉ có cặp đôi Giao Linh - Đình Văn, Quang Lê - Tố My mà team Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc cũng ấn nút lựa chọn vì Như Hoa đã chinh phục được sân khấu vòng Tinh hoa với ca khúc khó nhằn Hoa tím người xưa.

Khi HLV Giao Linh hứa hẹn sẽ thêm thắt và làm giọng hát của Như Thu tuyệt vời hơn, Quang Lê ngay lập tức đỡ lời nhẹ nhàng: “Em chạm đến trái tim của 'nữ hoàng sầu muộn' nên mẹ mới quyết tâm chọn em. Thế nhưng, em hãy yên tâm vì mẹ rất thương anh. Nếu em về đội anh mà vẫn băn khoăn, anh sẵn sàng chở em đi gặp 'nữ hoàng' ngay tại tư gia”.

Nữ hoàng Giao Linh tung chiêu song ca, Như Hoa vẫn từ chối trúng độc đắc vì Quang Lê? ảnh 3Giang Hồng Ngọc dù ấn tượng với Như Hoa nhưng vẫn khuyên cô nàng về với đội Giao Linh vì đây là lần đầu tiên “nữ hoàng sầu muộn” quyết tâm đến thế khi bắt gặp một giọng hát tiềm năng. Chưa chịu bỏ cuộc, HLV Quang Lê vẫn ra sức thuyết phục Như Hoa: “Đúng là rất hiếm khi mẹ Giao Linh đứng lên hát, tưởng tượng giống như em đang trúng số độc đắc vậy. Em chọn đi, hoặc là trúng độc đắc hoặc là về đội anh Lê có giải Super Bowl đến mấy trăm triệu luôn”.

Nữ hoàng Giao Linh tung chiêu song ca, Như Hoa vẫn từ chối trúng độc đắc vì Quang Lê? ảnh 4Dù có màn song ca ấn tượng với “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh nhưng cuối cùng, Như Hoa lại chọn về team Quang Lê - Tố My. Liệu với lựa chọn này, cô nàng sở hữu giọng hát ngọt ngào này có thật sự tận dụng được “giải Super Bowl” và tỏa sáng trong những vòng thi kế tiếp?

Nữ hoàng Giao Linh tung chiêu song ca, Như Hoa vẫn từ chối trúng độc đắc vì Quang Lê? ảnh 5Đừng quên đón xem tập 3 Thần tượng Bolero 2019 sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 18/4 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất tại SAOStar.