Giải Trí

Johnny Trí Nguyễn tiếc nuối khi nữ diễn viên Hollywood gốc Việt Katie Lương qua đời

Thanh Phúc
Chia sẻ

Nnữ diễn viên Hollywood gốc Việt - Katie Lương qua đời ở tuổi 46.

Mới đây, Johnny Trí Nguyễn đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi có bài đăng chia sẻ về việc nữ diễn viên Hollywood gốc Việt - Katie Lương qua đời ở tuổi 46. 

"Goodbye Katie Lương. Đây không phải là một status buồn, mà là để bày tỏ trân trọng đến với sự sống tuyệt vời. Tôi và Katie sinh cùng năm, vào nghề cùng ngày, trong tác phẩm công chúng đầu tay của đạo diễn Charlie Nguyễn, clip karaoke "Dĩ Vãng", lúc ấy chúng tôi 17-18 tuổi. Sau đó, tôi lại được diễn cùng cô trong phim đầu tay của đạo diễn Victor Vũ, "Buổi Sáng Đầu Năm". Tôi cũng như ai gần Katie cũng cảm nhận được một bầu không khí vô cùng thanh thoát luôn tỏa ra từ cô. Quả thật, Katie là một thiên thần xuất hiện ở thế gian này. Cảm ơn Katie đã và đang cho tôi cái cảm nhận tuyệt vời đó. Goodbye em", trọn vẹn bài đăng của Johnny Trí Nguyễn.

Sự ra đi của Katie Lương đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Dưới bài đăng, rất nhiều bình luận được để lại với mong muốn nữ diễn viên sẽ "sống" một cuộc đời mới nơi bên kia bầu trời.

Katie Lương tuy khá xa lạ với khán giả Việt Nam, nhưng cô lại là cái tên được biết đến khá nhiều tại làng giải trí Hollywood. Bên cạnh việc là đại diện cho nhiều chiến dịch quảng cáo từ các thương hiệu lớn của Mỹ, Katie Lương còn là khách mời trong loạt series truyền hình ăn khách như Baywatch, JAG và The Magnificent Seven.

Năm 2004, cánh cổng diễn xuất thật sự mở ra với Katie khi cô đảm nhận vai chính trong bộ phim đầu tay của Victor Vũ - First Morning. Bên cạnh đó, cô còn đảm nhận nhiều vai diễn bên cạnh loạt sao đình đám thế giới như: Charlize Theron, Patrick Swayze, James Spader và Eric Stoltz trong Two Days in the Valley.

Sau những thành công ban đầu, Katie Lương đã trở thành thành viên của Srceen Actors Guild, nghiệp đoàn diễn viên tiếng tăm ở Hollywood - từng do cựu Tổng thống Mỹ Ronald Reagan làm chủ tịch trước đây. Nữ diễn viên được hưởng rất nhiều chế độ ưu đãi, bảo hiểm và mức thù lao tăng đáng kể so với thời kỳ khó khăn trước đó.

Xem thêm: Không phải Johnny Trí Nguyễn, đây là người đàn ông 'cuối cùng' của cuộc đời đả nữ Ngô Thanh Vân

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN