saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

NSƯT Kim Tử Long: 'Tôi đã làm rất nhiều việc từ thiện, giúp rất nhiều người nhưng tôi không hề nói'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

NSƯT Kim Tử Long trải lòng khi bị nói đánh bóng tên tuổi, 'làm màu' từ thiện.

Mới đây, trên kênh YouTube của NSƯT Kim Tử Long, anh vừa có những trải lòng xung quanh việc thiện nguyện. Theo đó, nam nghệ sĩ cho biết đoạn clip anh đi phát cơm từ thiện trước đó bị nhiều người "ném đá" cho rằng anh "làm màu" từ thiện.

"Những nghệ sĩ nghèo, bạn bè, anh em khi cần đến chỉ cần nhắn tin cho tôi là tôi sẽ giúp, giúp được bao nhiêu cũng là giúp. Nhưng tôi chẳng bao giờ đem kể ra làm gì. Tôi không muốn kể, nói ra.

Chính vì thế nên người ta không biết, nói tôi là nghệ sĩ, lúc làm ăn được thì không cho ai, tới khi khó khăn mới kêu ca. Họ thấy tôi quay clip đi từ thiện, phát cơm nên nói tôi đánh bóng tên tuổi, khoe khoang, xạo. Họ dùng những từ ngữ thiếu văn hóa, tục tĩu để nói về tôi, khiến tôi buồn lắm", NSƯT Kim Tử Long tâm sự.

NSƯT Kim Tử Long: 'Tôi đã làm rất nhiều việc từ thiện, giúp rất nhiều người nhưng tôi không hề nói' Ảnh 1
NSƯT Kim Tử Long: "Tôi đã làm rất nhiều việc từ thiện, giúp rất nhiều người nhưng tôi không hề nói".

Anh thẳng thắn bày tỏ bản thân không hề đánh bóng tên tuổi hay khoe mẽ. Nam nghệ sĩ nói: "Tôi đã làm rất nhiều việc từ thiện, giúp rất nhiều người nhưng tôi không hề nói. Tôi không muốn nói để đánh bóng tên tuổi, khoe mẽ với người khác rằng tôi bỏ từng đây tiền, tài sản để làm từ thiện. Tôi không cần phải làm những chuyện đó.

Việc tôi quay clip làm từ thiện đăng lên không phải khoe khoang mà để có sự lan tỏa. Tôi muốn nhiều người biết mình làm từ thiện như vậy, từ đó có nhiều mạnh thường quân, nhà hảo tâm, gia đình khá giả cùng chung tay làm với tôi".

NSƯT Kim Tử Long: 'Tôi đã làm rất nhiều việc từ thiện, giúp rất nhiều người nhưng tôi không hề nói' Ảnh 2
NSƯT Kim Tử Long trải lòng khi bị nói đánh bóng tên tuổi, làm màu từ thiện.

Cuối clip, NSƯT Kim Tử Long cho biết cảm thấy hơi buồn khi bị chỉ trích bằng những lời lẽ nặng nề. Tuy nhiên anh không để bụng vì theo anh, bản thân làm việc tốt thì chẳng phải sợ điều gì.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN