Giải Trí

NSƯT Đức Hải nộp đơn tố cáo 'cậu IT' Nhâm Hoàng Khang

Ngọt
Chia sẻ

Saostar - Trong đơn, NSƯT Đức Hải tố cáo về việc ông nhận được thông tin yêu cầu chuyển số tiền lớn vào tài khoản mang tên Nhâm Hoàng Khang.

Mới đây, NSƯT Đức Hải đã xác nhận với báo Thanh Niên về việc bản thân bị một số đối tượng nặc danh uy hiếp, yêu cầu ông chuyển 200 triệu đồng vào tài khoản mang tên Nhâm Hoàng Khang.

Được biết, hiện tại đơn tố cáo của nam nghệ sĩ đã được thụ lý và chuyển đến Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để giải quyết theo đúng thẩm quyền, quy định của pháp luật.

Xem thêm: Nhâm Hoàng Khang bị bắt, nữ CEO Đại Nam 'đã cái bụng', Trang Trần nhắc lại quá khứ còn dọa kiện

NSƯT Đức Hải nộp đơn tố cáo 'cậu IT' Nhâm Hoàng Khang Ảnh 1
NSƯT Đức Hải nộp đơn tố cáo liên quan đến "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang

Cũng theo chia sẻ trên báo Thanh Niên, NSƯT Đức Hải cho biết ông vui mừng vì sau nhiều tháng nhận về những bình luận không hay từ khán giả thì nay đã có kết quả. 

Được biết do phía cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình điều tra và làm việc nên NSƯT Đức Hải vẫn chưa thông báo trên mạng xã hội lẫn chia sẻ nhiều hơn với mọi người.

NSƯT Đức Hải nộp đơn tố cáo 'cậu IT' Nhâm Hoàng Khang Ảnh 2
Đơn tố cáo của nam nghệ sĩ có liên quan đến "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang, người vừa bị cơ quan chức năng bắt giữ

"Sau khi Facebook của tôi bị kiểm soát thì tôi bị tống tiền, có bằng chứng cụ thể. Tôi đã làm đơn để trình báo sự việc. Nhiều tháng qua tôi chỉ im lặng theo đề nghị của cơ quan chức năng để hợp tác làm rõ sự việc", nam nghệ sĩ nói thêm.

Trước đó vào trưa 4/10, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Nhâm Hoàng Khang bị bắt giữ tại TP Cần Thơ. Được biết "cậu IT" bị tạm giữ để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, cơ quan điều tra nhận được đơn tố cáo cho rằng Nhâm Hoàng Khang đã xâm nhập dữ liệu mạng máy tính liên quan đến cờ bạc, sau đó tống tiền hàng trăm triệu đồng. 

Xem thêm: Động thái của bà Nguyễn Phương Hằng sau khi 'cậu IT' Nhâm Hoàng Khang bị bắt giữ

NSƯT Đức Hải nộp đơn tố cáo 'cậu IT' Nhâm Hoàng Khang Ảnh 3
Hình ảnh Nhâm Hoàng Khang bị bắt giữ tại TP Cần Thơ

Cơ quan chức năng sau đó đã phối hợp với Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm công nghệ cao tiến hành điều tra sự việc.

Hiện quá trình bắt giữ Nhâm Hoàng Khang cũng như mọi thông tin về vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xem thêm: Nhâm Hoàng Khang trước khi bị bắt từng nói: 'Muốn có tiền thì trước hết tôn trọng pháp luật đi'

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

BÌNH LUẬN