Sáng 3/8, sự kiện casting chương trình Tìm kiếm Ngôi sao điện ảnh 2019 diễn ra tại Hà Nội thu hút sự quan tâm của nhiều diễn viên, thí sinh trẻ đến tham dự. Với tiêu chí khai thác những gương mặt mới có đam mê, tài năng với nghiệp diễn xuất, không giới hạn độ tuổi, buổi casting có sự xuất hiện của dàn giám gồm NSND Lan Hương, NSND Lê Khanh và diễn viên Đan Lê.

Bộ ba giám khảo quyền lực tại vòng casting chương trình. Bộ ba giám khảo quyền lực tại vòng casting chương trình.
Nghệ sĩ nhân dân Lê Khanh. Nghệ sĩ nhân dân Lê Khanh.
Diễn viên Đan Lê Diễn viên Đan Lê
NSND Lan Hương. NSND Lan Hương.

Nghệ sĩ Lan Hương, Lê Khanh cùng Đan Lê đều là những gương mặt quen thuộc trong làng giải trí, phim ảnh Việt. Lần đầu cùng nhau “cầm cân nảy mực” trao cơ hội cho thí sinh đam mê diễn xuất, bộ ba sẽ dùng kinh nghiệm nhiều năm để lựa chọn những gương mặt thật sự ấn tượng, có triển vọng trong tương lai.

Dàn giám khảo tỏ ra vô cùng hào hứng trước sự năng động, nhiệt huyết của các thí sinh tham dự chương trình casting. Dàn giám khảo tỏ ra vô cùng hào hứng trước sự năng động, nhiệt huyết của các thí sinh tham dự chương trình casting.

NSND Lan Hương  NSND Lê Khanh  Đan Lê cùng ngồi ghế nóng chương trình Tìm kiếm Ngôi sao điện ảnh 2019 tại Hà Nội ảnh 5

Giám khảo không chỉ động viên mà còn truyền thụ cho thí sinh nhiều kinh nghiệm diễn quý giá. Giám khảo không chỉ động viên mà còn truyền thụ cho thí sinh nhiều kinh nghiệm diễn quý giá.

NSND Lan Hương  NSND Lê Khanh  Đan Lê cùng ngồi ghế nóng chương trình Tìm kiếm Ngôi sao điện ảnh 2019 tại Hà Nội ảnh 7

NSND Lan Hương  NSND Lê Khanh  Đan Lê cùng ngồi ghế nóng chương trình Tìm kiếm Ngôi sao điện ảnh 2019 tại Hà Nội ảnh 8

Buổi casting chương trình Tìm kiếm Ngôi sao điện ảnh 2019 do nhà sản xuất Cát Tiên Sa tổ chức, đồng hành và dõi theo hành trình chinh phục giấc mơ diễn xuất của các thí sinh trẻ tài năng. Hãy thường xuyên cập nhật tin tức mới nhất về cuộc thi tại Saostar nhé!