Giải Trí

NSND Công Lý lộ diện khỏe khoắn sau biến cố sức khỏe, bà xã đính chính thông tin sai lệch về chồng

Quá Hải
Chia sẻ

'Là người vợ, cũng là người ở cạnh, chăm sóc anh Lý suốt thời gian qua, em càng thương và xót khi nhìn thấy tâm tư trĩu nặng của chồng', bà xã Công Lý bày tỏ.

Mới đây, trên trang cá nhân của bà xã Công Lý có bài đăng vui mừng thông báo sức khỏe nam nghệ sĩ đã hoàn toàn hồi phục sau biến cố sức khỏe hồi tháng 7.

NSND Công Lý lộ diện khỏe khoắn sau biến cố sức khỏe, bà xã đính chính thông tin sai lệch về chồng Ảnh 1
Sức khỏe NSND Công Lý đã hoàn toàn hồi phục sau biến cố sức khỏe hồi tháng 7.

Ngọc Hà gửi lời cảm ơn đến mọi người đã động viên và quan tâm đến sức khỏe của NSND Công Lý suốt thời gian qua. Cô bày tỏ: "Sau thời gian dài suy nghĩ và đắn đo, em mới quyết định chia sẻ với mọi người những điều đang chỉ giữ trong lòng.

Trước hết, em xin chân thành cảm ơn đến tất cả người thân, quen và khán giả luôn ủng hộ theo dõi anh Công Lý trên con đường nghệ thuật cũng như đời sống hằng ngày.

Thời gian vừa rồi, cũng là quãng thời gian thật sự đã rất khó khăn với vợ chồng em và gia đình.

Khi anh Lý ốm, nhiều người quan tâm, động viên... Em và gia đình cũng như anh Lý rất x.úc động, trân quý tình cảm của mọi người". 

NSND Công Lý lộ diện khỏe khoắn sau biến cố sức khỏe, bà xã đính chính thông tin sai lệch về chồng Ảnh 2
Bà xã Công Lý gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ đã tận tình chữa trị cho ông xã.

Bà xã nghệ sĩ Công Lý tiết lộ lý do không chia sẻ nhiều về tình trạng của chồng vì nam nghệ sĩ không muốn xuất hiện trước công chúng với dáng vẻ mệt mỏi.

"Lý do em không chia sẻ quá nhiều thông tin bởi anh Lý không muốn mọi người phải lo lắng, bận tâm quá nhiều, và anh cũng thật sự không muốn xuất hiện với vẻ mặt mệt mỏi trước công chúng.

Khi ốm, có ai là không suy nghĩ khi công việc, vai diễn đến ngày bấm máy phải dừng lại.

Là người vợ, cũng là người ở cạnh, chăm sóc anh Lý suốt thời gian qua, em càng thương và x.ót xa khi nhìn thấy tâm tư trĩu nặng của chồng. Anh Lý rất nhớ sân khấu, nhớ khán giả, nhớ trường quay… Nhưng em hiểu là anh đang cố nén lại, cố gắng ăn uống, luyện tập để có sức khoẻ tốt nhất cho ngày trở lại.

Khi gia đình không chia sẻ nhiều, bên cạnh những yêu thương của bạn bè, đồng nghiệp, khán giả... thì lại có quá nhiều lời đồn thổi ác ý đi kèm, bình phẩm, thậm chí là họ còn không tin nổi khi anh Lý khoẻ mạnh.

Ngày hôm nay, anh Lý ra viện và cũng là hình ảnh không màu mè, không cần phải long lanh như đi sự kiện. Thay vào đó, hình ảnh này chính là lúc gia đình tự tin muốn chia sẻ với khán giả, anh Lý hoàn toàn ổn", Ngọc Hà bộc bạch.

NSND Công Lý lộ diện khỏe khoắn sau biến cố sức khỏe, bà xã đính chính thông tin sai lệch về chồng Ảnh 3
Ngọc Hà cho biết NS Công Lý không hề nằm viện trong suốt thời gian dài như những đồn thổi trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, cô cũng đính chính những thông tin sai lệch về sức khỏe của NSND Công Lý trong khoảng thời gian nhập viện. Ngọc Hà nhấn mạnh: "Nhân tiện đây, em xin đính chính rằng anh Lý chưa từng nằm viện suốt thời gian dài như nhiều người xì xào! Anh Lý đã về nhà nghỉ ngơi, sau đó quay trở lại viện thời gian ngắn để bác sĩ thăm khám, đ.iều trị giúp cho anh Lý có sức khoẻ ổn định và tốt hơn".

Xem thêm: Bố MC Anh Tuấn - Nhà giáo Nhân dân Vũ Hướng từ trần, ông xã Việt Hương và Tăng Thanh Hà gửi lời chia buồn

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN