Giải Trí

NSND Hồng Vân lên tiếng làm rõ khi bị nói quảng cáo sản phẩm kém chất lượng

Quá Hải
Chia sẻ

Saostar - 'Bà đã từng quảng cáo sai, cẩn thận không lại quảng cáo sai nữa thì khán giả sẽ tẩy chay đó', một netizen nhắn nhủ nghệ sĩ Hồng Vân.

Từ sau ồn ào quảng cáo thực phẩm chức năng kém chất lượng, dù đã "cúi đầu xin lỗi", thế nhưng dư luận dường như vẫn còn "công kích" NSDN Hồng Vân. 

NSND Hồng Vân lên tiếng làm rõ khi bị nói quảng cáo sản phẩm kém chất lượng Ảnh 1
NSND Hồng Vân chia sẻ về một ứng dụng chăm sóc sức khoẻ bản thân trên trang cá nhân. 

Có thể thấy, những bài chia sẻ trên trang cá nhân của nữ nghệ sĩ thường xuyên bị anti-fan vào buông lời c.ay đắng. Thậm chí, có thời gian chị phải hạn chế bình luận. Mới đây, NSND Hồng Vân chia sẻ một ứng dụng chăm sóc sức khỏe cá nhân. Tuy nhiên, cư dân mạng lại vào bình luận "cảnh cáo" nữ nghệ sĩ coi chừng quảng cáo nhầm hàng rởm và bị tẩy chay. 

"Bà đã từng quảng cáo sai, cẩn thận không lại quảng cáo sai nữa thì khán giả sẽ tẩy chay đó", một netizen nhắn nhủ nghệ sĩ Hồng Vân.

NSND Hồng Vân lên tiếng làm rõ khi bị nói quảng cáo sản phẩm kém chất lượng Ảnh 2
NSND Hồng Vân lên tiếng làm rõ khi bị nói quảng cáo sản phẩm kém chất lượng Ảnh 3
Netizen vào công kích nữ nghệ sĩ. 

Trước bình luận trên, nữ nghệ sĩ 6X lên tiếng làm rõ: "Đây là dự án cộng đồng của Bộ Y Tế mà nó rất cần thiết để theo dõi tình hình sức khỏe. Vân không quảng cáo mà là chia sẻ đến mọi người để cùng nhau lo cho sức khỏe của mình và người thân. Ai cần thì tìm hiểu, ai đã hiểu rồi thì có thể lướt qua, đừng comment những từ không hay, xin cảm ơn".

NSND Hồng Vân lên tiếng làm rõ khi bị nói quảng cáo sản phẩm kém chất lượng Ảnh 4
Nghệ sĩ Hồng Vân lên tiếng nói rõ. 

Trước đó khi bị netizen c.hỉ trích, NSND Hồng Vân bày tỏ: "Trước khi nhận quảng cáo, Vân có xem xét giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn của cục y tế. Tuy nhiên, đoạn phim quảng cáo lại làm cho người tiêu dùng hiểu nhầm về thuốc và thực phẩm chức năng, khiến khán giả bức xúc.

Vân xin cúi đầu nhận lỗi vì đã thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng của sản phẩm mình quảng cáo... Vân chân thành cảm ơn mọi người đã giúp Vân nhận ra được những việc làm chưa đúng của mình".

Xem thêm: Nhâm Hoàng Khang bị bắt, nữ CEO Đại Nam 'đã cái bụng', Trang Trần nhắc lại quá khứ còn dọa kiện

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN