Giải Trí

Những hình ảnh chưa được hé lộ trong đám tang bố NS Hoài Linh, nam danh hài khóc đến ngã quỵ

Quá Hải
Chia sẻ

Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh nằm cúi người dưới quan tài để tiễn bố lần cuối khiến netizen nghẹn ngào.

Trong một năm trở lại đây, có thể nói nghệ sĩ Hoài Linh liên tục gặp những biến cố lớn trong đời. Từ việc chậm giải ngân số tiền cứu trợ đồng bào miền Trung hơn 14 tỷ đồng, hậu quả khiến nam nghệ sĩ mất đi hình ảnh trong mắt nhiều người. 

Sau đó, ca sĩ Phi Nhung - một người em thân thiết của anh cũng đi xa hồi cuối tháng 9. Cho đến đầu tháng 10, nam danh hài đón nhận thêm tin dữ bố ruột từ trần. 

Những hình ảnh chưa được hé lộ trong đám tang bố nghệ sĩ Hoài Linh.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền những hình ảnh chưa từng được công bố trong đám tang bố nghệ sĩ Hoài Linh. Theo loạt ảnh được chia sẻ, "anh Bốn" khóc đến lịm người, ngã quỵ vì quá xúc đ.ộng. 

Nam danh hài khóc đến lịm người, ngã quỵ vì không giấu được xúc đ.ộng
Nghệ sĩ Hoài Linh nằm cúi lạy dưới quan tài để tiễn bố lần cuối.

Dễ dàng nhận ra nam diễn viên hài tiều tụy, gầy gò trong tang lễ. Nhiều người cho rằng đây là một trong những nguyên nhân khiến bệnh tình của Hoài Linh dạo thời gian gần đây không được tốt. 

Nam nghệ sĩ từng bày tỏ cảm xúc về đấng sinh thành: "Bố mẹ đã hi sinh nhiều và cho con tất cả những gì hiện tại từ đầu óc, thân thể, bản năng để sống với cuộc đời và kể cả cái bệnh của con một nửa cũng là của bố và một nửa của mẹ. Bệnh chóng mặt, đau lưng, đau khớp là của mẹ còn đau tim, đau bao tử là của bố. Không biết anh em tụi con còn được đứng trên sân khấu bao lâu để có bố mẹ xem chúng con hát như thế này. Thời gian của bố mẹ bây giờ có lẽ được tính bằng ngày rồi".

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đến chia buồn.

Thời điểm bố đàn anh mất, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng có mặt chia buồn. Anh viết: "Vĩnh biệt bố. Mong bố sớm về nơi thiên đàng. Chúng con mãi mãi nhớ thương bố. Con của bố, Đàm Vĩnh Hưng.

Lần đầu tiên trong cuộc đời được nhìn thấy một cách trả hiếu cho cha khiến trái tim mình như vỡ tan, mắt mờ đi vì nước mắt".

Xem thêm: Cúng 49 ngày cho Phi Nhung ở Mỹ, nghẹn ngào trước bức ảnh cố ca sĩ bên món ăn yêu thích

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN