Chuyện Noo Phước Thịnh là “thánh thả thính” có lẽ không ai còn lạ gì, nổi tiếng là chàng trai dịu dàng, ân cần với mọi người, anh còn khiến nhiều cô gái “điêu đứng” với những câu nói “ngọt lịm tim”. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, giọng hát Những kẻ mộng mơ tiếp tục dành cho người hâm mộ đoạn thoại như phim “ngôn tình”: “Giữa Fan và Idol, ngay từ đầu đã là mối tình đơn phương định mệnh không hồi đáp. Nhưng Em là người đáng để tôi thương“. Thử hỏi cô gái nào sẽ kháng cự nổi một chàng trai ấm áp thế này cơ chứ!

Noo Phước Thịnh tiếp tục cho fan một “quả thính” cực ngọt. Noo Phước Thịnh tiếp tục cho fan một “quả thính” cực ngọt.
Nói là “thính” thế thôi nhưng đây chắc hẳn chính là nỗi lòng của nam ca sĩ luôn dành tặng những người yêu thương mình. Nói là “thính” thế thôi nhưng đây chắc hẳn chính là nỗi lòng của nam ca sĩ luôn dành tặng những người yêu thương mình.
Đối với Noo, fan luôn là đối tượng “xứng đáng để yêu thương”. Đối với Noo, fan luôn là đối tượng “xứng đáng để yêu thương”.

Biệt danh “thánh thả thính” của Noo Phước Thịnh được củng cố mạnh mẽ nhất khi anh chàng ngồi “ghế nóng” chương trình The Voice - Giọng hát Việt. Không chỉ đưa ra những lời khuyên chuẩn xác về chuyên môn mà anh chàng cũng nhân cơ hội khiến các thí sinh “mềm lòng” trước loạt phát ngôn “lịm tim” của mình.

Clip: Noo Phước Thịnh “thả thính” thí sinh tại The Voice 2018.

Anh chàng này chắc chắn sẽ còn khiến fangirl “đau tim” dài dài đấy! Anh chàng này chắc chắn sẽ còn khiến fangirl “đau tim” dài dài đấy!