Giải Trí

Rầm rộ tin Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân chia tay sau 2 năm bí mật hẹn hò?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Nhiều tin đồn trên mạng xã hội cho rằng cặp đôi Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đã chia tay.

Tối qua (4/10), cư dân mạng xôn xao với tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đã đường ai nấy đi sau 2 năm yêu nhau. Theo đó, cặp đôi chia tay đã được khoảng 1 năm. Các cư dân mạng cho rằng, cả hai không có bất cứ dấu hiệu tương tác nào, hay rò rỉ bằng chứng hẹn hò nhiều như trước. 

Xem thêm: Nhìn lại thời đi học của sao Việt: Người đen nhẻm ngố tàu, người lại toả sáng với diện mạo nổi bật

Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn xuất phát từ phía cư dân mạng. Trong khi cặp đôi vẫn chưa từng lên tiếng công khai về mối quan hệ dù lộ nhiều "hint" khó chối.

Rầm rộ tin Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân chia tay sau 2 năm bí mật hẹn hò? Ảnh 1

Có thể nói, chuyện tình cảm của Chi Dân và Lan Ngọc luôn là đề tài được công chúng quan tâm. Dù khẳng định chỉ là bạn nhưng netizen vẫn liên tục soi ra những bằng chứng đáng ngờ của cặp đôi. Thậm chí, cả hai còn bị đồn đã tổ chức lễ đính hôn sau rất nhiều lần bị bắt gặp xuất hiện chung, diện đồ đôi... Đây cũng là lý do mà netizen từ lâu vẫn liệt cả hai vào danh sách những cặp đôi "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" của Vbiz.

Rầm rộ tin Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân chia tay sau 2 năm bí mật hẹn hò? Ảnh 2
Rầm rộ tin Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân chia tay sau 2 năm bí mật hẹn hò? Ảnh 3
Cư dân mạng nhiều lần bắt gặp Lan Ngọc và Chi Dân xuất hiện cùng nhau.

Năm 2019, mạng xã hội xôn xao thông tin Chi Dân bí mật hẹn hò với Ninh Dương Lan Ngọc. Trước tin đồn này, cặp đôi chọn cách im lặng không gay gắt phủ nhận mà cũng không thừa nhận. Dù chọn cách im lặng nhưng Ninh Dương Lan Ngọc và bạn trai tin đồn liên tục bị soi ra bằng chứng hẹn hò. 

Đến cuối năm 2020, dân tình lại hoang mang trước tin Ninh Dương Lan Ngọc đường ai nấy đi với Chi Dân. Sau tin đồn chia tay, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân không còn nhắc đến nhau. 

Rầm rộ tin Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân chia tay sau 2 năm bí mật hẹn hò? Ảnh 4
Rầm rộ tin Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân chia tay sau 2 năm bí mật hẹn hò? Ảnh 5

Tuy nhiên, trong tang lễ của mẹ Chi Dân, nữ diễn viên cũng xuất hiện với khuôn mặt đau buồn, đôi mắt sưng vì rơi lệ, khiến fan hy vọng nữ diễn viên xinh đẹp và chàng ca sĩ tài năng "gương vỡ lại lành". Cho đến nay, mối quan hệ giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân thực sự là gì vẫn còn là một dấu hỏi lớn được nhiều người quan tâm.

Xem thêm: Hay tin CEO Dior muốn 'chống lưng' cho Jisoo (BLACKPINK), netizen liền có phản ứng trái chiều

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN